Tuổi thìn và những cách thiết kế nội thất phòng ngủ phù hợp

Tuổi thìn và những cách thiết kế nội thất phòng ngủ phù hợp

Với mỗi gia đình, nơi bắt nguồn của sự hành phúc là phòng ngủ. Đây cũng là nơi để mọi người bộ lộ bản thân của mình một cách riêng tư nhất. Do đó, việc thiết kế phòng ngủ sao cho phù hợp nhu cầu và đảm bảo phong thủy cũng là một điều đáng lưu ý. Bởi nếu phòng ngủ được thiết kế thích hợp với bản mệnh của gia chủ sẽ góp phần đem đến nhiều tài vận cho gia đình. Dưới đây là những gợi ý thiết kế phòng ngủ cho những người tuổi Thìn. Nếu bạn cũng tuổi Thìn thì đừng chần chờ mà đọc ngay đi nhé!

Tổng quan về người Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có khí chất “quân vương”, tác phong kinh doanh tương đối độc đoán chuyên quyền. Có kiến giải độc đáo, không thích tiếp thu ý kiến người khác, cực kì bảo thủ. Bởi vậy, người tuổi Thìn có tài năng và kiến thức có thể tự mình kinh doanh và lập nghiệp. Hợp tác sẽ chỉ làm mọi việc thêm phiền phức, bị đối phương trách cứ mà thôi. Họ sẽ thấy bạn hợp tác nhát gan, thiếu kiến thức. Đôi khi, chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt, song người tuổi Thìn khăng khăng bảo thủ. Họ nhất quyết không nhượng bộ đã khiến quan hệ rạn nứt.

Tổng quan về người Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn cần chiếm vị trí chính, làm người lãnh đạo. Dù không thực sự nắm quyền, song vẫn cần tỏ rõ mình là người lãnh đạo. Muốn khách hàng, nhà cung cấp hàng hoá,… không xem thường mình. Họ cảm thấy mình mới thực sự là nhân vật “đưa ra quyết sách”. Người tuổi Thìn rất coi trọng thể diện. Do vậy, trong kinh doanh, người ngoài không thể thấu hiểu mọi thứ. Không thể biết được rằng người tuổi Thìn chỉ là “ngoài mạnh trong yếu”, hợp tác khó mà duy trì.

Khuyết điểm của người tuổi Thìn là chủ quan. Do đó, những người tuổi Thìn “không có tài năng” nên tìm người hợp tác làm ăn. Bạn hợp tác có thể làm thay đổi suy nghĩ của người tuổi Thìn bằng thái độ ôn hoà. Thậm chí có thể làm nhân vật có quyền thực sự. Họ có thể “bày mưu nghĩ kế” và làm thay đổi vận thế của rồng, gặp dữ hoá lành.

Thiết kế phòng ngủ hợp với Canh Thìn

Những người sinh năm 1940 Canh Thìn đều có ngũ hành bản mệnh thuộc Kim. Nên sẽ hợp với phòng ngủ màu nâu, vàng (thuộc Thổ sinh Kim) hoặc màu trắng (thuộc Kim) là màu bản mệnh. Đây là hai màu sắc trợ giúp tốt lành cho gia chủ về sức khỏe và tài lộc. Ngược lại, chủ nhà tuổi Thìn 1940 không nên trang trí phòng ngủ màu đỏ, hồng, cam, tím vì thuộc Hỏa (khắc Mộc) hoặc màu xanh dương, đen thuộc Thủy (bất lợi cho mệnh Kim).

Thiết kế phòng ngủ hợp với Canh Thìn

Việc tránh lựa chọn những màu sắc này sẽ giúp chủ nhà không bị ảnh hưởng về tâm lí. Gây ra những hao tổn sức khỏe và tốn kém tiền bạc. Chủ nhà mệnh Kim nên sẽ hợp với đồ nội thất làm bằng kim loại, đá, gốm, sứ. Vì sẽ tăng cường sự thịnh vượng. Ngoài ra, chủ nhà cũng có thể dùng đồ nội thất bằng gỗ.

Thiết kế phòng ngủ hợp với tuổi Nhâm Thìn

Những người tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 đều có ngũ hành bản mệnh thuộc Thủy. Hợp với các màu trắng, xám thuộc Kim (sinh Thủy) hoặc xanh dương là màu của bản mệnh. Những màu sắc tương sinh hoặc màu bản mệnh sẽ giúp gia chủ luôn an khang và thịnh vượng. Ngược lại các màu nâu hoặc vàng thuộc Thổ không hợp với người mệnh Thủy (Thổ khắc Thủy) hoặc màu xanh lá cây thuộc Mộc cũng gây bất lợi.

Gia chủ nên tránh trang trí phòng ngủ bằng những màu sắc này để không tạo vận khí xấu gây hao tổn tiền bạc, sức khỏe. Các chủ nhà mệnh Thủy nên lựa chọn nhiều đồ nội thất làm từ kim loại. Hoặc các đồ trang trí có chất liệu thủy tinh, pha lê để tăng vượng khí, tài lộc cho gia đình.

Thiết kế phòng ngủ hợp với Giáp Thìn

Những người sinh năm 1964 Giáp Thìn có ngũ hành bản mệnh thuộc Hỏa. Thích hợp với các màu xanh lá cây (thuộc Mộc sinh Hỏa) hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa. Đây là những màu sắc sẽ đem lại nhiều sự tốt lành cho gia chủ cả về sức khỏe và tiền bạc. Ngược lại những màu xanh dương, đen thuộc Thủy (Thủy khắc Hỏa) hoặc màu nâu, vàng thuộc Thổ (Hỏa sinh Thổ) đều bất lợi với tuổi Giáp Thìn, có thể gây hao tổn tiền bạc, sức khỏe và các mối quan hệ gia đình.

Thiết kế phòng ngủ hợp với Giáp Thìn

Người tuổi Giáp Thìn nên chọn nội thất phòng ngủ làm từ gỗ tự nhiên là tốt nhất vì có ngũ hành bản mệnh thuộc Mộc sẽ đem lại nhiều may mắn, thuận lợi cho tuổi này trong cuộc sống.

Thiết kế phòng ngủ hợp với Bính Thìn

Những người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 đều có ngũ hành bản mệnh thuộc Thổ. Hợp với các màu đỏ hồng, cam, tím thuộc Hỏa (sinh Thổ) hoặc màu nâu, vàng là màu bản mệnh. Trang trí phòng ngủ bằng những màu sắc này sẽ giúp tuổi Bính Thìn phát tài, phát lộc. Ngược lại những màu xanh lá cây thuộc Mộc (khắc Thổ) hoặc màu trắng thuộc Kim (Thổ sinh Kim) đều bất lợi cho tuổi Bính Thìn vì có thể sẽ mang đến vận khí xấu, ảnh hưởng không tốt đến hạnh phúc và sự giàu sang của tuổi này.

Khi thiết kế nội thất phòng ngủ, gia chủ tuổi Bính Thìn không nên dùng nhiều đồ gỗ, đồ kim loại. Nếu có dùng những chất liệu này thì nên chọn màu sơn đỏ, hồng, cam tím và nâu để hạn chế sự nguy hại.

Thiết kế phòng ngủ hợp với Mậu Thìn

Những người sinh năm 1988 Mậu Thìn đều có ngũ hành bản mệnh thuộc Mộc. Hợp với các phòng ngủ màu xanh dương (thuộc Thủy sinh Mộc) hoặc màu xanh lá cây là màu ngũ hành bản mệnh. Những màu sắc này sẽ giúp gia chủ tuổi Mậu Thìn nhận được nhiều may mắn trong công việc, sự nghiệp và sức khỏe. Ngược lại chủ nhà Mậu Thìn không nên chọn phòng ngủ màu trắng thuộc Kim (khắc Mộc) hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa (vì Mộc sinh Hỏa) rất bất lợi với người mệnh Mộc.

Thiết kế phòng ngủ hợp với Mậu Thìn

Về chất liệu nội thất, chủ nhà Mậu Thìn rất hợp với đồ nội thất bằng gỗ, ngoài ra có thể dùng đồ trang trí chất liệu thủy tinh pha lê, bể cá cảnh… sẽ giúp người tuổi này có thêm nhiều vận may.

Hãy ghé PHONGTHUY365 để xem các bài viết về phong thủy theo tuổi nhé!

Nguồn: diendandatdai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *