Vận mệnh nam mạng Đinh sửu 1997- Tử vi năm 2021

Tử vi 1997

Nam mạng tuổi Đinh Sửu 1997 thường thuận buồm xuôi gió, ít phải chịu vất vả tai ương. Theo tử vi 12 con giáp, thì ruổi Đinh Sửu nam mạng tuy không phải giàu có sớm thành công trong con đường sự nghiệp. Nhưng đường công danh lại có chút thanh thang. Tuy không giàu sang phú quý đầy mình những cũng không hề túng quẫn. Tầm vào tuổi 30-34 là thời gian để họ hoàn thành sự nghiệp của bản thân. Tổng quan cuộc đời Đinh Sửu nam mạng là thế. Nhưng mỗi năm lá số tử vi lại có những thay đổi, việc xem lá tử vi cho năm mới chính là điều nên làm. Để biết được những tai ương sắp tới và tìm cách hoá giải phòng tránh. Xem lá số tử vi còn giúp bạn nắm bắt được những biến động trong cuộc sống và tài chính. Nhờ vậy bạn sẽ có một năm mới thuận lợi và an tâm hoen. Hãy cùng phongthuy365.vn tìm hiểu vận mệnh năm 2021 của tuổi Đinh Sửu Nam mạng nha.

2021 của nam mạng Đinh sửu

Sao Kế Đô: Cẩn thận cò bót và kiện tụng trong năm nay

Mạng: Thủy gặp mệnh thổ là sinh: tốt

Thiên can tuổi: Đinh gặp năm tân là xung: Xấu.

Tóm tắt 2021 của Đinh Sửu 1997

Năm nay vận thế bình thường.  Công danh phẳng lặng. Có chút thuận lợi. Công việc giao dịch sẽ đạt được thỏa thuận. Tuy nhiên năm nay bản mệnh dễ gặp phải ưu tư, muộn phiền gây ảnh hưởng đến tinh thần.

Năm nay bản mệnh vẫn duy trì công việc cũ. Không có nhiều dự định mới mẻ. Đó không hẳn là điều không tốt, vì năm Tân Sửu này chỉ nên duy trì công việc ổn định, không nên mạo hiểm đầu tư tiền bạc hoặc nhảy việc sang lĩnh vực mới.

Tuổi sửu 1997

Phân tích tử vi năm 2021 của Đinh Sửu trên nhiều phương diện

Công danh sự nghiệp

Xem tử vi năm 2021 cho biết, công việc trong năm nay bình bình, nhưng bị sao kế đô chiếu mệnh nên sẽ phải cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói. Trong công việc nếu xảy ra mâu thuẫn thì cần tránh cãi vã tranh chấp, nếu không dễ mang họa vào thân.

Giao tiếp bạn nên biết chọn người mà làm việc và kết hợp làm ăn để mọi chuyện thuận lợi  hơn. Ra ngoài sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ nhưng bản thân tự lập vẫn là tốt nhất.

Năm 2021 là năm tài lộc bình bình. Quý bạn nên giữ nó ở vị trí ổn định nhất có thể. Những ai muốn làm công to chuyện lớn thì cần phải nỗ lực nhiều hơn.

Gia đạo tình duyên

Tình duyên trong năm nay có lúc thuận nhưng cũng có lúc trái ngang. Nam mạng sinh năm 1997 nếu còn đang độc thân thì hãy siêng ra ngoài giao tiếp nhiều hơn để tạo cơ hội cho bản thân gặp gỡ nhiều đối tượng khác giới. Quý bạn sẽ có thời gian tìm hiểu mối quan hệ nhưng không nên quá vội vàng, hấp tấp.

Đối với những bạn đã lập gia đình thì gia đạo hòa hợp, êm ấm, không có biến cố nào xảy ra. Duy chỉ mối quan hệ vợ chồng đôi lúc xảy ra xích mích nhưng đó là chuyện bình thường.

Tình trạng sức khoẻ của Đinh sửu 1997

Phương tiện sức khỏe của bạn năm nay yếu kém chủ yếu là các bệnh liên quan đến đầu óc. Bạn sẽ hay căng thẳng do làm việc. Và chính vì vậy sẽ dẫn đến tình trạng sức khỏe hơi yếu kém.

Sao hạn trong năm 2021

Sao chiếu mệnh Đinh sửu năm 2021

Bạn năm nay bị sao Kế Đô chiếu mệnh

Là vì sao tam cửu khóc bi ai. Cho nên năm nào người có bị sao Kế Đô. Xem như năm đó bị xấu, nhưng Nữ giới kỵ nhiều hơn Nam giới. Nên đề phòng tháng 1 và tháng 9. Bởi vì, người ta thường nói : “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô” để chỉ cái khắc kỵ của các sao đối với phái nam hay phái nữ năm đó. Người Nam giới sinh hoạt bình thường. Nếu có việc gì xảy đến cũng tiền hung hậu kiết.

Các hạn của Đinh sửu 1997

Hạn Địa Võng: Không nên xuất hành đi xa. Nếu ra ngoài làm việc quan trọng thì có thể ứng dụng xem ngày đẹp, giờ đẹp để gặp nhiều may mắn. Hạn này chủ về thị phi trong lời ăn tiếng nói, gia đạo dễ xảy ra xích mích giữa các thành viên trong gia đình.

Vận hạn của 1997

Tứ trụ

Thiên Sinh, Địa Hung: Công việc làm ăn có thể bị trì trệ, tiền bạc dễ bị hao tổn. Trong năm nay nam mạng tuổi Đinh Sửu có thể gặp đối thủ cạnh tranh nên phần nào ảnh hưởng tới tài lộc. Tuy nhiên quý bạn hãy cứ tự tin, kiên nhẫn. Không chủ quan thì sẽ lấy lại được lợi thế. Ngoài ra trong năm này không nên đầu tư tài chính mạo hiểm vì có thể dẫn tới thua lỗ.

Cơ hội trong năm 2021

Ngưu Hồi Sơn – Trâu về núi

Trong năm 2021, tuy rằng công việc, tài lộc của nam mạng tuổi Đinh Sửu không mấy tài lộc nhưng vẫn có của ăn của để. Trâu về núi tuy không có cỏ ăn nhưng vẫn còn rất nhiều lá cây non trong thiên nhiên. Ý chỉ rằng nếu năm nay công việc chính không mang lại thu nhập như mong muốn. Thì cũng vẫn còn rất nhiều cơ hội khác cho quý bạn. Chú ý tới cơ hội kinh doanh của bản thân. Nếu xuất hành đi xa thì cần chú  ý sức khỏe của bản thân. Chuyện tình cảm có chút xáo trộn nhưng nếu cả hai kiên trì, tin tưởng lẫn nhau thì sẽ ổn thỏa.

Cách hoá giải

Hóa giải sao hạn là phương pháp giảm trừ vận xấu, xua đuổi những điều đen đủi cho gia chủ. Ý nghĩa của các hình thức giải hạn thực chất là mang lại niềm tin vào những điều may mắn cho mọi người, khi có cái nhìn tích cực, lạc quan hơn vào cuộc sống thì chúng ta sẽ có sức mạnh để đạt được mục tiêu của mình. Chính vì vậy, giảm trừ vận xấu, điều đầu tiên quý bạn cần làm đó là cải thiện bản thân, về tinh thần, lối sống, rèn luyện sức khỏe,.. để có một thể lực tốt, tinh thần minh mẫn. Quý bạn hãy làm nhiều việc tốt giúp ích cho chính mình và mọi người xung quanh. Nếu có điều kiện thì nên tham gia các chương trình thiện nguyện, ủng hộ người có hoàn cảnh khó khăn.

Phong thuỷ tử vi Đinh Sửu 1997 nam mạng trong năm

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi 1997 mệnh gì? – Tuổi Sửu 1997 mệnh Thuỷ

Màu hợp mệnh cho đinh sửu 1997

Trong năm 2021 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, bạn nên sử dụng vòng tay đá phong thủy hoặc đeo mặt Phật Bản Mệnh. Chúng có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, từ đó tăng lên sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát sẽ là lá bùa may mắn, hộ mệnh cho bạn phát huy năng lực của bản thân, giữ vững lập trường, kiên trì theo đuổi mục tiêu để tiến tới thành công. Đeo vòng tay đá phong thủy màu trắng, đen, bạc sẽ thu hút nhiều vận may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc cho bạn.

Chọn hướng xuất hành cho đinh sửu 1997

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng tây nam

Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng hướng đông nam, tây bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng tây bắc, đông nam để tra cứu Tết Nguyên Đán 2021 vào ngày bao nhiêu.

Xem tuổi xông nhà, làm nhà năm 2021

Đầu năm chủ nhà tuổi Đinh Sửu nam mạng nên mời gia chủ sinh các năm tuối năm Nhậm Tỵ, Kỷ Tỵ, Mậu Thìn, Canh Dần đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

Tử vi

Năm 2021, gia chủ tuổi Đinh Sửu phạm tuổi Tam Tai. Vì vậy không nên tiến hành xây dựng, tu sửa nhà cửa. Nhưng nếu trong trường hợp cần xây dựng nhà thì vẫn có cách hóa giải. Mời quý bạn xem phương pháp hóa giải tại: xem tuổi làm nhà.

Luận giải lá số tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng 

Cung tiểu vận

Các sao: Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai. Bộ sao chủ về công việc làm ăn kinh doanh, buôn bán có thể sẽ gặp trở ngại do đối thủ cạnh tranh xuất hiện.

Cung xung chiếu

Các sao: Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng. Bộ sao chủ về công việc làm ăn dễ xảy ra nhầm lẫn, đặc biệt là đối với những ai làm đề sổ sách. Tốt hơn trong năm nay, nam mạng 1997 làm gì cũng phải cẩn thận, kiểm tra lại nhiều lần.

Cung nhị hợp

Các sao: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao. Bộ sao chủ về công việc ngoại giao khá thuận lợi, có người giúp đỡ, dẫn dắt nên gặp khó khăn nào cũng sẽ vượt qua.

Cung tam hợp

Các sao: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh. Bộ sao chủ về trong gia đạo có chuyện phát sinh. Phải tiêu hao một khoản tài chính. Ngoài ra, sức khỏe của các thành viên trong gia đình cũng bị giảm sút.

Vận mệnh Đinh sửu 1997 nam mạng theo các tháng trong năm

Xuân

Tháng 1: Xem tử vi năm 2021 cho biết, trong tháng này, việc du xuân lấy lộc đầu năm diễn ra thuận lợi may mắn. Tuy nhiên trong gia đạo bản mệnh nảy sinh mâu thuẫn thiếu đoàn kết

Tháng 2: Ra ngoài làm ăn kinh doanh phải chi tiêu nhiều tiền bạc của cải. Ngoài ra trong tháng bản mệnh chú ý ăn uống lành mạnh đề phòng bệnh liên quan đến đường tiêu hóa

Tháng 3: Trong tháng bản mệnh thay đổi việc làm. Bên cạnh đó bản mệnh nên cẩn trọng trong việc giao tiếp tránh mang điều tiếng, thị phi

Hạ

Tháng 4: Chú ý các vấn đề về luật pháp liên quan đến giấy tờ sổ sách, ngoài ra việc làm ăn của bản mệnh trong tháng gặp phải trở ngại, không thuận lợi

Tháng 5: Trong tháng này bản mệnh có lộc được người tài đức trợ giúp trong công việc tuy vậy nhưng lại phiền lòng về chuyện gia đình, trong gia đạo gặp tin xấu

Tháng 6: Giữa năm gia đình bản mệnh đón nhận thêm tin tốt lành có hỷ tín cưới xin. Hay trong tháng gia đình bản mệnh có thành viên mới

Vận mệnh trong các tháng

Thu

Tháng 7: Chú ý trong tháng cô hồn nếu đầu cơ tiền bạc vào việc làm ăn kinh doanh sẽ gặp thua lỗ phá sản. Ngoài ra bản mệnh có nạn về sông suối trong tháng này

Tháng 8: Công việc làm ăn gặp trở ngại nếu vấn đề sức khỏe của bản mệnh không tốt. Ngoài ra trong tháng chú ý đề phòng những vật sắc nhọn

Tháng 9: Bản mệnh nhận được lộc có người tốt trợ giúp trong công việc. Mặc dù vậy sự nghiệp gặp trở ngại do có người xấu phá hoại trong việc làm

Đông

Tháng 10: Vận khí của bản mệnh tháng này không được tốt. Nên cẩn thận khi tham gia giao thông, ngoài ra công việc ngoại giao không thuận lợi như mong muốn

Tháng 11: Trong vấn đề tài chính thì tháng này bản mệnh khá may mắn và có nhiều tin vui về tiền bạc. Tuy nhiên về sức khỏe lưu ý bệnh liên quan đến huyết áp

Tháng 12: Nhận được tin tốt lành đến từ anh chị em trong dòng họ hay trong vòng quan hệ bè bạn. Chuyện tình duyên gặp nhiều thuận lợi, vui vẻ trong tháng cuối năm.

Tham khảo thêm

Phạm Thái Tuế không? Năm 2021, tuổi Đinh Sửu nam mạng 1997 phạm Thái Tuế – Trị Thái Tuế.

Phạm Tam Tai không? Năm 2021, tuổi Đinh Sửu nam mạng 1997 phạm Tam Tai năm thứ 3.

Phạm Kim Lâu không? Năm 2021, tuổi Đinh Sửu nam mạng 1997 không phạm Kim Lâu.

Phạm Hoang Ốc không? Năm 2021, tuổi Đinh Sửu nam mạng 1997 không phạm Hoang Ốc.

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu 2021 – Nam mạng 1997 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Đinh Sửu 2021 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.

Năm Tân sửu 2021, phongthuy365.vn xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

Nguồn: vansu.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *