Trở thành tâm điểm bàn tán là một lí do khiến người nổi tiếng dễ chia tay

Những mối tình chóng vánh

Từ lâu cuộc sống riêng tư của người nổi tiếng luôn là chủ để nóng hổi của cư dân mạng. Nhưng chính vì lí do đó khiến những mối tình trở nên chóng vánh hơn. Không chỉ vì sự “soi mói” quá đà vào chuyện tình cảm cá nhân. Lịch trình dày đặc và những chuyến lưu diễn xa xôi cũng dễ khiến mối quan hệ trở nên xa cách. Ngoài ra, người nổi tiếng có cái tôi rất cao. Việc được xem là tâm điểm chú ý cũng rất khó khiến họ nhượng bộ. Tỉ lệ rạn nứt của những mối quan hệ này cao đến không ngờ. Click vào Kỹ năng sống để xem thêm nhiều bài viết thú vị hơn bạn nhé!!

Ly hôn– chia tay

Cựu Tổng thống Mỹ Obama đã nói đại loại thế này. Ly hôn phải tồn tại trong nhiều mối quan hệ, quan hệ giữa mẹ và con, giữa cha và con. Thậm chí là giữa vợ cũ và chồng cũ trong một cương vị mới. Nó không chỉ đơn thuần chấm dứt là kết thúc tất cả. Ấy thế nhưng đối xử với nhau sau ly hôn là điều khá phức tạp và khó khăn.

Có một sự thật khá thú vị từ những cuộc phỏng vấn. Hầu hết phụ nữ ly hôn từ sâu tâm khảm vẫn dành tình cảm cho chồng cũ. Tình cảm ở đây không nhất thiết là tình yêu. Nhưng phụ nữ có chiều hướng mang theo cả một cuộc hôn nhân thất bại. Và kỉ niệm xưa cũ về căn nhà từng hạnh phúc làm hành trang cuộc sống mới. Có rất nhiều cách mà người ta chọn đối xử với nhau sau ly hôn. Càng còn nhiều thứ ràng buộc thì mối quan hệ ấy càng phức tạp.

Đứa con là kết tinh của tình yêu hai người. Chúng không có trách nhiệm phải gánh chịu sai lầm trong hôn nhân của bố mẹ nó. Tình cảm là chuyện của riêng hai người. Bạn có quyền sai, có quyền sống theo những điều mình muốn. Nhưng khi đã có con, hãy là người cha, người mẹ xứng đáng.

Click vào Kỹ năng sống để xem thêm nhiều bài viết thú vị hơn bạn nhé!!

Người nổi tiếng dễ chia tay hơn

Theo Hiệp hội Tâm lý Mỹ, có tới 50% cuộc hôn nhân đi đến cái kết ly dị. Tuy nhiên, người nổi tiếng phải đối mặt với việc duy trì đời sống vợ chồng khó khăn hơn.

Các chuyên gia cho rằng. “Luôn được cung phụng” là một trong số lý do khiến người nổi tiếng ly hôn với tỷ lệ cao hơn người bình thường. Theo Kessler & Solomiany Family Law.

Người nổi tiếng dễ chia tay hơn

Các ngôi sao thường được bao quanh bởi những người luôn phục tùng và tung hô họ. Điều này có thể dẫn đến khó khăn trong việc duy trì mối quan hệ một vợ, một chồng.

Tiến sĩ Gail Saltz, PGS tâm thần học tại Trường Y Weill-Cornel của Bệnh viện The New York Presbyterian (Mỹ). Ông lưu ý rằng “truyền thông theo sát mọi động thái của người nổi tiếng.Họ thường bình luận bất lợi về tình trạng mối quan hệ và bất kỳ sai lầm nào họ mắc phải” cũng là yếu tố góp phần lớn.

Khoảng cách là lí do

Vì tour lưu diễn hay lịch trình quay phim dày đặc, người nổi tiếng thường sống xa vợ/chồng của mình hàng tháng trời.

Rob Shuter, Tổng biên tập Tạp chí Naughty Gossip, nói với Glamour: “Thông thường, các bộ phim không được quay ở nơi các diễn viên sinh sống. Vì vậy, họ phải vắng nhà nhiều tháng. Trong quá trình quay phim, họ thường trở về phòng khách sạn trống rỗng. Thật khó để nếm trải cảm giác cô đơn như vậy”.

Cái tôi quá lớn

Shuter nói thêm rằng cái tôi cũng dễ “giết chết” cuộc hôn nhân của người nổi tiếng. Vốn quen với việc luôn là tâm điểm chú ý, họ có thể gặp khó khăn trong việc chia sẻ điều này với người khác.

Đôi khi do cái tôi quá lớn

Ngoài ra, khi kết hôn, vợ hoặc chồng có thể kém nổi tiếng hơn đối tác của mình. Tuy nhiên, điều đó có thể thay đổi chỉ sau một đêm. “Một bộ phim hoặc đĩa hát có thể thay đổi cuộc sống của họ chỉ sau một đêm”, Shuter nói.

Những mối tình viên mãn

Tất nhiên, không phải tất cả cuộc hôn nhân của người nổi tiếng đều đổ vỡ. Các cặp như Denzel và Pauletta Washington, Courtney B. Vance và Angela Bassett, Julia Louis-Dreyfus và Brad Hall, Tom Hanks và Rita Wilson đã gắn bó bền chặt trong nhiều thập kỷ, theo Insider.

Nữ diễn viên Julia Louis-Dreyfus gặp chồng Brad Hall ở trường đại học. Cô khẳng định mình sẽ không bao giờ tồn tại được trong showbiz nếu không có gia đình.

“Tôi đã kết hôn với người đàn ông phù hợp với mình. Đó là điều may mắn. Hôn nhân và gia đình luôn được tôi ưu tiên hàng đầu”, Louis-Dreyfus nói với The New York Times.

Nữ diễn viên chia sẻ thêm: “Với gia đình luôn sát cánh, ủng hộ, tôi có thể yên tâm làm việc chăm chỉ và phát triển sự nghiệp”.

Nguồn: zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *