Trang trí phòng khách có phong thủy tốt của tuổi Hợi

Cách trang trí cho phòng khách có phong thủy tốt của tuổi Hợi

Một số người thường không biết cách trang trí cho ngôi nhà mình như thế nào để có thể hợp lý nhất. Người thích kiểu sang trọng; người thích của phá cách; người thích kiểu thoáng mát. Nhưng trong số đó có không ít người vẫn muốn trang trí ngôi nhà mình một cách theo ý mình nhưng vẫn phải có một phong thủy tốt. Phong thủy sẽ giúp cho tài vận và mọi chuyện trong cuộc sống suôn sẻ; nó còn mang lại cho người chủ nhà cảm giác an toàn và thoải mái khi ở trong ngôi nhà của mình. Đặc biệt là phòng khách; phòng khách là tâm hồn của một ngôi nhà. Nó mang đậm nét và nói lên tính chất của một ngôi nhà. Người tuổi Hợi thường hay có những câu hỏi về cách trang trí phòng khách như thế nào.

Phòng khách là mặt tiền của ngôi nhà; chúng rất quan trọng bởi khách đến chơi thường vào phòng khách. Người tuổi Hợi thường không biết làm cách nào để có thể sắp xếp phòng khách mình một cách gọn gàng và có một phong thủy tốt nhất có thể. Thì bài viết sau đây sẽ giúp cho những người tuổi Hợi tham khảo thêm về một số cách trang trí sao cho phù hợp phong thủy đối với người tuổi Hợi.

Tuổi Ất Hợi nên có những phòng khách như thế nào?

Tuổi Ất Hợi nên có những phòng khách như thế nào?

 

 

Theo phong thủy thiết kế phòng khách tuổi Kỷ Hợi sẽ giúp gia chủ đón được những vị khách vừa phong thủy, vừa mang lại nhiều vượng khí, may mắn và sức khỏe cho cả gia đình. Người tuổi Ất Hợi có mệnh Thổ – quẻ chủ thuộc Tây tứ mệnh. Ngũ hành tương khắc là ngọn lửa trên bức tranh sơn dầu.

Hướng theo phong thủy phòng khách tuổi Ất Hợi: Tại các tuổi Ất Hợi có các hướng phát triển tốt là Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây. Đây là những hướng tốt nhất mà gia chủ nên chọn làm vị trí đặt phòng khách sao cho hợp với Phong thủy.

Theo màu sắc phong thủy phòng khách hàng của năm Ất Hợi: Gia chủ tuổi Ất Hợi thuộc mệnh Hỏa hợp với các màu đỏ, tím, hồng. Theo hỏa tương sinh thì màu là Mộc, tức là màu xanh lá cây và màu vàng gỗ. Bạn có thể chọn một trong các màu trên làm màu chủ đạo hoặc có thể kết hợp các màu này trong phòng khách của mình để vừa đẹp vừa hợp với phong thủy.

Tuổi Đinh Hợi nên có những phòng khách như thế nào?

Tuổi Đinh Hợi nên có những phòng khách như thế nào?

Những người trong thời đại Đinh Hợi có sáu quẻ – trí tuệ về vận mệnh của trái đất. Năm yếu tố là mái nhà – kiến ​​trúc thượng tầng.

Hướng theo phong thủy phòng khách tuổi Đinh Hợi: Chọn vị trí đặt phòng khách phải chọn hướng vượng; vì phòng khách là phòng đón vượng khí cho toàn bộ ngôi nhà. Các hướng đẹp tuổi Đinh Hợi là: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây.

Màu sắc hợp phong thủy phòng khách tuổi Đinh Hợi: Đinh Hợi thuộc mệnh Thổ; những màu tương sinh với mệnh Thổ được gia chủ sử dụng trong phòng khách là màu vàng; nâu. Hai gam màu này tương đối dễ sử dụng; và có độ bóng nhẹ nhàng phù hợp với nhiều đồ nội thất trong phòng khách. Không nên sử dụng các màu xanh nước biển và màu gỗ; vì đây là những màu thuộc hành Mộc và không hợp với mệnh Thổ.

Tuổi Quý Hợi nên có những phòng khách như thế nào?

Tuổi Quý Hợi nên có những phòng khách như thế nào?

Quẻ mệnh thổ – cấn thuộc Tây tứ mệnh và ngũ hành là nước biển lớn – đại hải thủy là những thông tin trong phong thủy của tuổi Quý Hợi. Hướng hợp phong thủy phòng khách tuổi Quý Hợi: Quý Hợi nên chọn các hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc là những hướng tốt nhất để đặt phòng khách.

Màu sắc hợp phong thủy phòng khách tuổi Quý Hợi: Quý Hợi là mệnh Thủy, mệnh Mộc, mệnh Kim. Khi bạn sử dụng màu sắc của ba món đồ này trong phòng khách sẽ rất tốt để làm cho căn phòng trở nên nổi bật nếu bạn biết cách sử dụng và kết hợp màu sắc một cách chính xác. Màu sắc của mệnh Thủy là đen, xanh nước biển. Mệnh Kim có màu trắng, ánh kim. Màu của Mộc là màu xanh lục. Đặc biệt màu xanh lam nếu được sử dụng hợp lý sẽ rất có lợi cho thời đại Kui Kai.

Tuổi Tân Hợi nên có những phòng khách như thế nào?

Tân Hợi thuộc quẻ mệnh thổ – khôn, ngũ hành là vàng trang sức. Hướng theo phong thủy phòng khách tuổi Tân Hợi: Tuổi Tân Hợi nên chọn đặt vị trí phòng khách có các hướng Tây Bắc; Đông Bắc; Tây Nam; Tây để đón được nhiều may mắn.

Màu sắc hợp phong thủy phòng khách tuổi Tân Hợi: Màu cơ bản của tuổi Tân Hợi là màu trắng; gia chủ có thể chọn màu này làm tường; hay rèm cửa; hoặc bàn ghế. Với màu trắng làm chủ đạo cho phòng khách sẽ giúp căn phòng trở nên sáng sủa và sang trọng hơn. Những màu như vàng; vàng nhạt; vàng cam là những màu có lợi cho gia chủ. Bạn có thể chọn đồ nội thất; và những đồ trang trí trong phòng khách nhà mình với những màu này.

Tuổi Tân Hợi nên có những phòng khách như thế nào?

Tuổi Kỷ Hợi nên có những phòng khách như thế nào?

Kỷ Hợi có quẻ mệnh là thổ – khôn thuộc Tây tứ mệnh. Mệnh theo ngũ hành là cây ở đồng bằng – bình địa mộc. Hướng theo phong thủy phòng khách Kỷ Hợi: Kỷ Hợi có những hướng đẹp để đặt vị trí phòng khách là: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây.

Màu sắc hợp phong thủy phòng khách Kỷ Hợi: Kỷ Hợi thuộc về mệnh Mộc, có các màu sắc hợp là xanh lá cây, nâu gỗ, đen, xanh lam. Gia chủ nên chọn một trong 2 màu là nâu và xanh lá làm màu chủ đạo cho phòng khách. Vì đây là 2 màu có lợi nhất cho Kỷ Hợi. Màu xanh lá sẽ mang đến cho phòng khách một không gian mát lành, gần gũi với thiên nhiên, có lợi cho sức khỏe. Còn với màu nâu gỗ, là màu rất tốt cho các cung tài lộc, danh vọng và gia đạo.

Trang phongthuy365 hy vọng với những chia sẻ về phong thủy phòng khách cho tuổi Hợi trên đây sẽ phần nào giúp cho các bạn có cái nhìn tổng quan và lựa chọn được phong cách phù hợp cho phòng khách nhà mình.

nguồn: tuvisomenh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *