Người mệnh Kim nên chú ý nếu muốn gia đình đạt được nhiều may mắn

Người mệnh Kim nên chú ý nếu muốn gia đình đạt được nhiều may mắn

Người mệnh Kim là cung mệnh đứng đầu trong hệ ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Theo hướng phong thủy thì Kim biểu tượng cho nhiều kim loại, nguyên khí, đất đá sâu trong lòng đất. Chính vì thế những ai mệnh Kim là những người có tính chất mạnh mẽ, có chính kiến. Tuy nhiên người mệnh kim lại có những nhược điểm như cố chấp, cứng nhắc. Chính vì thế những người mệnh Kim thường rất khó thay đổi ý kiến của mình. Điều này được thể hiện rất rõ biểu hiện trong các cuộc tranh luận.

Theo những kiến thức phong thủy thì những người mệnh Kim đại diện cho đất. Vì là đại diện cho đất nền chúng mang màu sắc như nâu đất, vàng sẫm, ánh kim và trắng. Bởi vì vậy những cây hợp mệnh Kim sẽ mang hai màu sắc đặc trưng này. Ngoài những màu sắc đặc trưng cho những người thuộc mệnh Kim. Ngoài ra còn có rất nhiều những loại trừ đặc biệt khác như cây Lưỡi Hổ, Cây dây nhện… Những loại cây này được những người am hiểu về phong thủy lựa chọn để trang trí trong ngôi nhà.

Người mệnh Kim nên có những loại cây cảnh nào trong nhà?

Người mệnh Kim khi chọn cây phong thủy cho mình thì nên lưu ý những nguyên tắc dưới đây để may mắn, tài lộc đến.Trồng cây xanh trong nhà không chỉ khiến không gian xanh và đẹp. Cây cảnh còn ảnh hưởng tới phong thủy trong mọi mặt cuộc sống của bạn. Nếu chọn đúng loại cây hợp mệnh gia chủ mới có thể mang lại lợi ích và ngược lại. Bởi vậy khi chọn cây phong thủy cho người mệnh Kim. Bạn nên lưu ý những nguyên tắc dưới đây giúp cho tài vận dễ dàng vào nhà.

Người mệnh Kim nên có những loại cây cảnh nào trong nhà?

Mệnh Kim tượng trưng cho kim loại. Vì thế những màu như trắng và vàng là màu sắc phù hợp cho những người mang mệnh này. Áp dụng những điều này, bạn nên cân nhắc lựa chọn những loại cây hợp mệnh Kim mang sắc trắng và vàng làm chủ đạo.

Những loại cây cảnh mang đến nhiều may mắn nên có trong nhà

Cây Lan Ý hay còn được gọi là cây Huệ Hòa Bình. Cây mang sắc trắng kết hợp xanh là giống cây có thể trồng thủy sinh hoặc đất rất. Những loại cây này rất phù hợp với người mang mệnh Kim. Với khả năng loại bỏ các chất độc hại như benzen, formaldehyde, xylen, toluen và trichloroethylene từ không khí. Cây hấp thụ những tia bức xạ mặt trời, những tia hồng ngoại. Cây lan ý giúp bảo vệ sức khỏe con người trong mọi điều kiện.

Cây dây nhện hay còn gọi là cây lan chi. Đây là cây thân cỏ với đặc điểm nổi bật là có rất nhiều lá mọc xòe ra tứ phía. Trong phong thủy thì cây lan chi rất hợp với mệnh Kim mang tới sự an lành và may mắn. Nếu những người mệnh Kim khi trồng cây này trong nhà. Hoặc trên bàn làm việc sẽ có những thăng tiến trong công việc. Củng cố các mối quan hệ trở nên tốt đẹp hiền hòa hơn rất nhiều.

Những loại cây cảnh mang đến nhiều may mắn nên có trong nhà

Cây Kim Ngân với khả năng duy trì sự cân bằng và hài hòa cho không gian phòng bạn. Chúng còn được đánh giá là loại cây hút tiền dành riêng cho người mệnh Kim. Bằng cách đặt 1 vài chậu Kim Ngân trong nhà. Bạn chẳng cần lo đến vấn đề tài chính trong gia đình. Bởi chúng có vai trò quan trọng trong việc cân bằng nguồn năng lượng chi phối chi tiêu trong gia đình bạn.

Cây Lưỡi Hổ có lá nhỏ, ngắn và bầu, mềm hơn, viền lá màu vàng và những sọc thẳng vàng xanh xen kẽ. Lưỡi Hổ sẽ giúp xua đuổi xui xẻo, bùa chú và những điều không may xung quanh không gian. Đồng thời cây còn mang đến nhiều năng lượng tích cực cho ngôi nhà của người trồng.

Những người thuộc mệnh Kim sinh vào những năm nào?

Những người thuộc mệnh Kim được chia thành 6 loại tương tự như với những cung mệnh khác. Trong đó bao gồm:

  • Kiếm Phong Kim: Sinh vào các năm Nhâm Thân (1932 và 1992), Quý Dậu (1933 và 1993).
  • Sa Trung Kim: Sinh vào các năm Giáp Ngọ (1954 và 2014), Ất Mùi (1955 và 2015).
  • Hải Trung Kim: Sinh vào các năm Giáp Tý (1924 và 1984), Ất Sửu (1925 và 1985).
  • Bạch Lạp Kim: Sinh vào các năm Canh Thìn (1940 và 2000), Tân Tỵ (1941 và 2001).
  • Thoa Xuyến Kim: Sinh vào các năm Canh Tuất (1970), Tân Hợi (1971).
  • Kim Bạc Kim: Sinh vào các năm Nhâm Dần (1962), Quý Mão (1963).

Nguồn: eva.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *