Lựa chọn sofa gỗ phong thủy cho người tuổi Hợi

Lựa chọn sofa gỗ phong thủy cho người tuổi Hợi

Một trong những yếu tố để lựa chọn ghế Sofa cho ngôi nhà đó chính là kích thước, màu sắc, kiểu dáng… Đối với những người tuổi Hợi, việc cho ghế Sofa gỗ phong thủy đặc biệt quan trọng. Bạn có biết hướng kê nào mang lại phong thủy tốt nhất không? Bài viết dưới đây, phongthuy365 sẽ gửi đến các bạn những gợi ý cụ thể nhất cho việc lựa chọn mua ghế Sofa gỗ cho người tuổi Hợi.

Đôi khi khách hàng sẽ không để ý nhiều đến việc lựa chọn ghế Sofa hợp phong thủy. Thế nhưng, một khi đã biết chắc chắn bán sẽ quan tâm đến vấn đề này. Ứng với mỗi con giáp sẽ có cách lựa chọn ghế Sofa để gặt hái được nhiều tài vận và thành công khác nhau.

Đôi nét về những người tuổi Hợi

Con lợn là con giáp cuối cùng trong các cung hoàng đạo. Vì vậy, nó được coi là loài động vật kiên nhẫn nhất. Những người sinh năm Hợi bẩm sinh có vẻ ngoài nhút nhát và lãnh đạm. Nhưng họ rất thông cảm và đáng yêu. Họ thẳng thắn, trung thực và luôn cố gắng không bao giờ bỏ mặc người khác. Người hiền lành như vậy thích chỗ đông người, chỗ quen thuộc, nhưng không thích chỗ xa lạ.

Người sinh năm Hợi không phải là người chậm chạp. Trong hoàng đạo Trung Quốc, con lợn được coi là biểu tượng của niềm vui và sự thoải mái. Người sinh năm Hợi bình tĩnh, cương nghị, mạnh mẽ, hiền lành và giàu lòng nhân ái. Đừng lo lắng về khó khăn, và cố gắng hết sức để hoàn thành công việc. Vì vậy, họ luôn được tín nhiệm và giao phó những công việc quan trọng. Những người sinh năm Kỷ Hợi thường vui tính, tốt bụng và hòa đồng. Họ là người rộng lượng và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn.

Chọn sofa gỗ phong thủy cho tuổi Hợi

Nếu tính theo âm lịch thì tuổi con lợn bao gồm các tuổi sau:

  • Tân Hợi (1971): theo ngũ hành sẽ thuộc mệnh Kim
  • Kỷ Hợi (1959, 2019): theo ngũ hành sẽ thuộc mệnh Mộc
  • Quý Hợi (1923, 1983): theo ngũ hành sẽ thuộc mệnh Thủy
  • Ất Hợi (1935, 1995): theo ngũ hành sẽ thuộc mệnh Hỏa
  • Đinh Hợi (1947, 2007): theo ngũ hành sẽ thuộc mệnh Thổ

Cách chọn sofa gỗ phong thủy cho tuổi Hợi theo yếu tố nào?

Ghế sofa gỗ rất phù hợp với truyền thống văn hóa Việt Nam. Ngoài ra nó còn rất có ý nghĩa về mặt phong thủy nên được người tiêu dùng yêu thích. Đặc biệt phù hợp với những ai quan tâm đến nội thất gỗ. Đối với việc chọn sofa gỗ hợp phong thủy năm Kỷ Hợi, người ta sẽ căn cứ vào hai yếu tố là màu sắc và hướng. Sofa gỗ hiện đại phòng khách trẻ trung

  • Màu sắc của ghế sofa gỗ thường là màu của phong thủy ví dụ như màu của đệm. Hiện tại, có hơn 200 mẫu da các loại và hơn 400 loại vải nỉ.
  • Hướng của bộ sofa gỗ cũng có ảnh hưởng quan trọng đến phong thủy của bạn. Do đó, đừng quên cách bài trí sofa gỗ phù hợp nhất. Lựa chọn sofa cho người tuổi Hợi cần đảm bảo đồng thời màu sắc và hướng kê của nó.

Cách chọn sofa gỗ phong thủy cho tuổi Hợi theo yếu tố nào?

Mỗi lứa tuổi sẽ phù hợp với từng màu và hướng khác nhau. Do đó, bạn hãy xác định tuổi con heo của mình để chọn được mẫu sofa gỗ phù hợp nhất với tuổi con heo của mình nhé!

Mẫu ghế Sofa gỗ phong thủy hợp tuổi Hợi mệnh Kim

Chọn Sofa mệnh Kim phòng khách là một vấn đề vô cùng quan trọng. Bạn có thể là giám đốc, kiến ​​trúc sư, doanh nhân thành đạt. Hoặc sống một cuộc sống ổn định trên đất mẹ. Muốn tìm một chiếc ghế sofa tương sinh với tuổi 1971 của bạn để giúp bạn mang lại may mắn, tài lộc và sức khỏe. Tuy nhiên, miễn là hợp phong thủy sofa với không gian phòng khách gia đình, đừng quá coi trọng màu sắc của sofa hợp phong thủy.

Các bạn tuổi này sẽ hợp phong thủy với các màu tùy thích: trắng, vàng nhạt, be, kem, sữa, cầu vồng, xám nhạt,… nâu, xám đậm, ghi. Không nên chọn những màu xung khắc với màu đỏ như cam, hồng. Nếu chọn màu không hợp, miễn là phù hợp với tất cả các màu trong phòng như màu sơn tường, màu sàn, rèm cửa…

Hướng kê sofa gỗ tuổi Kỷ Hợi hợp phong thủy nhất là hướng của gia chủ là Tây tứ trạch. Hướng Tây Bắc hoặc Tây Nam đều được. Tất cả tổng thể căn phòng trông sẽ hài hòa và đẹp hơn.

Lựa chọn sofa gỗ cho tuổi Hợi mệnh Mộc

Màu sắc hợp phong thủy của sofa gỗ người tuổi Hợi là xanh lục nhạt, xanh lục, xanh lục, xanh lục, xanh lục… Màu sắc tương sinh cho lứa tuổi này là trắng, vàng nhạt, be, trắng sữa, trắng sữa, ánh kim… Các hướng phong thủy của ghế sofa gỗ hợp với tuổi Hợi mệnh Mộc là hướng Đông, Đông Bắc, Đông Nam, Tây Bắc…

Tuy nhiên, vấn đề quan trọng nhất ở đây là sofa phải phù hợp với không gian phòng khách gia đình. Đặc biệt là phù hợp với mệnh gia chủ và các thành viên khác trong gia đình. Như vậy, phong thủy tài lộc mới thịnh vượng và sung túc.

Sofa gỗ tối giản hiện đại với đệm màu xanh lá cây

Chọn Sofa gỗ cho những người mệnh Thủy

Màu sắc sofa gỗ hợp tuổi Hợi mệnh Thủy sẽ là màu đen, xanh lam, xanh lam, xanh đen, xanh lam và các màu trắng, vàng nhạt, be, kem, sữa, ánh kim. Nó tương hợp với các màu sau: vàng, nâu, kaki, kaki, xám đậm, xám. Phong thủy của mệnh Thủy sẽ kê sofa gỗ ở các hướng chính bắc, đông bắc và đông tứ trạch. Sofa có gối tựa màu xanh dương, hợp với mệnh Thủy.

Chọn sofa phòng khách hiện đại cao cấp đã khó, chọn sofa hợp với mệnh Thủy lại càng khó hơn. Tuy nhiên, đừng nản lòng, hãy kết hợp các yếu tố phong thủy để chọn cho mình bộ sofa phòng khách phù hợp nhé!

Mẫu ghế Sofa gỗ cho tuổi Hợi mệnh Hỏa

Màu sắc phong thủy của ghế sofa gỗ được người tuổi Kỷ Hợi mệnh Hỏa sử dụng là màu đỏ, cam, hồng… Những màu tương sinh tốt là xanh nhạt, xanh lục, xanh lá cây, xanh nõn chuối. Có các màu: đen, xanh dương, xanh dương, xanh đen, xanh lam. Hướng gió phong thủy của tuổi Kỷ Hợi là Nam, Tây Nam, Đông và Đông Bắc. Sofa gỗ gối ôm màu đỏ hợp phong thủy của người mệnh Hỏa.

Sofa gỗ phong thủy cho tuổi Hợi mệnh Thổ

Màu sắc phong thủy của mệnh Thổ tuổi Hợi là màu vàng, nâu, kaki, xám đậm, ghi. những màu tương sinh tốt là đỏ, cam, hồng. Các màu tương ứng là xanh lá nhạt, xanh lá, xanh lá, xanh nõn chuối, xanh cốm. Các hướng phong thủy kê ghế sofa gỗ hợp tuổi Ất Mão là hướng Bắc, Đông, Đông Bắc và Tây Nam.

Người mệnh Thổ yêu thích sự đơn giản và nhẹ nhàng. Do đó, cá thiết kế Sofa gỗ nên sử dụng một màu và thiết kế đơn giản. Tuy có vẻ đơn giản nhưng tổng thể lại vô cùng sang trọng và độc đáo.

Nguồn: amia.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *