Lựa chọn màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Tý để tài lộc luôn gõ cửa

Lựa chọn màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Tý để tài lộc luôn gõ cửa

Ngày nay, yếu tố phong thủy đã đen xen vào cuộc sống con người khá phổ biến. Từ việc xây nhà, chọn hướng nhà đến việc chọn màu sơn nhà đẹp cũng phải theo phong thủy. Bởi lẽ, nếu chọn đúng phong thủy thì tài lộc sẽ gõ cửa, cuộc sống bình an và hạnh phúc. Lựa chọn màu sơn phù hợp cũng sẽ giúp cho gia chủ làm ăn phát đạt. Phongthuy365 xin gửi tới các bạn các màu sơn nhà đẹp nhất dành cho những người tuổi Tý.

Việc chọn màu sơn cho ngôi nhà nó thực sự không hề đơn giản một chút nào. Bởi nó ảnh hưởng lớn đến đường công danh, sự nghiệp của gia chủ. Vì thế, các màu sơn nhà cho người tuổi Tý sẽ được chia theo các căn. Nhờ đó, mọi người cũng sẽ lựa chọn được màu sơn nhà một cách dễ dàng.

Chọn màu sơn nhà cho người tuổi Nhâm Tý

Tuổi Nhâm Tý (1912, 1972) mệnh Mộc (Tang Đố Mộc), màu sơn nhà tương hợp là màu xanh lá. Tuy nhiên, những người mệnh Mộc nên chọn màu thuộc hành thủy như xanh lam có liên quan đến xanh lá cây. Điều này sẽ mang lại vượng khí, cuộc sống gia đình hạnh phúc, ấm êm cho gia chủ. Không sơn nhà màu trắng vì mệnh Kim. Đồng thời, tất cả các đồ vật bằng kim loại đều “có hại” cho cây cối như mất tiền, thất bại, ốm đau.

Chọn màu sơn nhà cho người tuổi Nhâm Tý

Các màu sơn nhà thú vị cho người tuổi Giáp Tý

Những người sinh năm Giáp Tý là những người sinh vào các năm sau: 1948, 1960, 1972, 1984, 1996. Tuổi Giáp Tý chia làm 5 can: Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý, Canh Tý và Mậu Tý. Dựa vào cơ sở trên, người tuổi Tý sẽ được chỉ định màu sơn nhà đẹp để phân tích sâu và rõ ràng hơn.

Gia chủ tuổi Giáp Tý (1924 – 1984) thuộc mệnh Kim (Hải Trung Kim). Vì thế nên chọn sơn nhà màu trắng thuộc hành Kim hoặc màu vàng thuộc hành Thổ. Những màu này có thể giúp gia chủ gặp những điều may mắn. Cụ thể như cuộc sống dư dả, sức khỏe dồi dào, phúc khí tràn đầy cho thế hệ mai sau.

Người tuổi Giáp Tý (Giáp Tý) sống tiết kiệm hơn là biết quý trọng những thứ mình làm ra . Họ không bao giờ lãng phí tiền bạc, không nhận được gì, đặc biệt là vô căn cứ. Tránh sử dụng màu sơn nhà màu đỏ. Vì đây là màu vàng khắc hỏa. Sử dụng màu sắc không hợp với tuổi sinh đẻ sẽ cản trở sự phát triển của gia chủ, sinh ra nhiều buồn phiền, không vui.

Các màu sơn nhà sang trọng cho người tuổi Bính Tý

Người tuổi Bính Tý (1936, 1996) mang mệnh Thủy (Giản Hạ Thủy). Màu tượng trưng là màu xanh nước biển. Theo ngũ hành gia chủ tuổi Bính Tý hợp với màu trắng, cộng với màu xanh lam sẽ giúp gia chủ gặp được mọi điều tốt lành trong cuộc sống. Tránh dùng các màu vàng, nâu thuộc Thổ khắc Thủy. Tuân thủ theo nó để không ảnh hưởng đến vận mệnh và công danh của gia chủ.

Các màu sơn nhà sang trọng cho người tuổi Bính Tý

Chọn màu sơn nhà xanh nước biển sẽ giúp cho ngôi nhà mát mẻ và sạch sẽ. Nhìn vào bạn sẽ thấy không gian vô cùng hấp dẫn của màu xanh nước biển. Không chỉ là một gam màu đẹp và phù hợp mà còn là gam màu dành cho tuổi Bính Tý.

Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Canh Tý

Canh Tý (1960) thuộc mệnh Thổ (Bích Thượng Thổ). Vì vậy, gia chủ nên sử dụng màu đỏ để sơn nhà. Vì “hỏa sinh thổ” sẽ mang lại nhiều may mắn và thịnh vượng cho gia chủ. Ngoài ra, gia chủ cũng có thể lựa chọn những màu đại diện cho mệnh Thổ như màu vàng, nâu. Điều này để giúp phối hợp công việc và cuộc sống.

Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Canh Tý

Tuyệt đối tránh dùng màu xanh lá cây thuộc hành Mộc. Bởi vì chúng không tương hợp sẽ hao tốn tiền của, dễ ốm đau, công việc không như ý.

Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Mậu Tý

Tuổi Mậu Tý (1948, 2008) có mệnh Hỏa nên chọn màu sơn nhà thuộc mệnh xanh. Vì Mộc sinh Hỏa sẽ mang lại cuộc sống và công việc làm ăn thuận lợi cho gia chủ. Thúc đẩy phát triển nghề nghiệp, sức khỏe thể chất, hạnh phúc và thịnh vượng.

Gia chủ tuổi Mậu Tý cũng có thể sử dụng những màu sơn như đỏ, tím, hồng hay cam. Tất cả đều mang ý nghĩa phú quý. Tuy nhiên những tông màu này lại kỵ nhau nên cần phối hợp hợp lý. Ngoài ra, người sinh năm Mậu Tý cấm sơn nhà màu xanh lam thuộc hành Thủy. Bởi vì “nước sẽ dập tắt lửa”, làm đổ sập mọi công trình.

Mong rằng bài viết này có thể giúp gia chủ nắm được những màu sơn nhà đẹp để người tuổi Tý chọn được màu sơn nhà hợp phong thủy, hợp mệnh.

Nguồn: davosa.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *