Không nên mắc sai lầm khi dùng chim ưng trong phong thủy văn phòng

Không nên mắc sai lầm khi dùng chim ưng trong phong thủy văn phòng

Chim là một loài sinh vật sống chủ yếu theo đàn. Nếu bạn muốn có mong muốn có được một mối quan hệ hạnh phúc. Có rất nhiều loài chim để có thể lựa chọn tượng trưng cho yêu thương kết với nhau. Thiên Nga, rồng, phượng hoàng hoặc cặp Uyên ương chính là những biểu tượng phổ biến. Đặt bất cứ biểu tượng nào ở góc Tây Nam, hay bất nơi nào đều có thể sẽ giúp cho tình yêu của bạn thêm phần lãng mạn. Tuy nhiên vì thiếu hiểu biết mà một số người phạm sai lầm nhất là trong việc sử dụng chim ưng phong thủy ở văn phòng.

Từ xưa đến nay phong thủy văn phòng không chỉ có tác dụng chiêu tài thôi. Mà còn hanh thông sự nghiệp, mang đến bình an cho chủ nhân. Phong thủy văn phòng sẽ bị chi phối rất nhiều bởi môi trường xung quanh. Nói cách khác, ngay cả khi bạn sắp đặt phòng, bàn ghế một cách tối ưu nhất đều tuân theo mọi quy luật phong thủy. Thì với vị thế bị xấu, kết quả đạt được chỉ còn là mức trung bình. Nếu bạn chỉ dùng chim ưng để trang trí thì không cần lưu ý nhưng nếu muốn sử dụng với ý định là một vật phẩm phong thủy cần phải lưu tâm tránh mắc phải sai lầm đáng tiếc.

Chim ưng tượng trưng cho nhìn sự xa, trông rộng

Chim ưng

Phong thủy văn phòng không chỉ có tác dụng chiêu tài, hanh thông sự nghiệp mà còn mang đến bình an cho chủ nhân. Nhưng vì thiếu hiểu biết mà một số người phạm sai lầm trong sử dụng chim ưng phong thủy ở văn phòng. Chim ưng tượng trưng cho sự tôn quý, ngụ ý nhìn từ xa, trông rộng. Chim ưng cũng được xem là một trong những totem (vật tổ) của dân tộc Trung Hoa. Tượng trưng cho lòng dũng cảm và tinh thần tiến chủ.

Trưng tượng chim ưng phong thủy trong văn phòng với suy nghĩ để sự nghiệp như chim ưng đang tung cánh là sai lầm của không ít người. Chim ưng là loài ác thú, bản tính hung mãnh, thường bắt mồi là những loài thú nhỏ yếu hơn. Nên không phải là loài động vật cát tường, không nên đặt ở trong nơi làm việc.

Chim ưng tượng trưng cho nhìn sự xa, trông rộng

Lưu ý đặt chim ưng đúng cách theo phong thủy văn phòng

Nếu xung quanh văn phòng làm việc của bạn là nhà cao tầng. Văn phòng bị lọt ở giữa như gà giữa bầy hạc thì phong thủy văn phòng rất xấu. Nó tạo cho chủ nhân cảm giác bị vây hãm, không có đường ra, là khốn cục phong thủy. Chủ nhân thường xuyên bị đè ép, phụ thuộc, không thể phô diễn tài năng.

Muốn xoay chuyển tình thế, ở ban công văn phòng hãy đặt tượng chim ưng. Đang ngẩng đầu hướng lên trời, chuẩn bị tung cánh bay cao. Đầu chim ưng phải hướng ra ngoài, hai cánh rộng mở mới có tác dụng chiêu tài, nạp may mắn. Chú ý, những công ty mà chủ nhân và những lãnh đạo quản lý cầm tinh những con giáp nhỏ yếu. Là thức ăn của chim ưng thì không nên sử dụng cách này.

Lưu ý đặt chim ưng đúng cách theo phong thủy văn phòng
Nếu chỉ dùng để trang trí thì không cần lưu ý nhưng nếu muốn sử dụng với ý định là vật phẩm phong thủy. Thì chim ưng ngụ ý phát triển kế hoạch lớn, khát vọng rộng mở. Nên đặt ở phòng khách của công ty chứ không phải ở văn phòng làm việc của lãnh đạo. Nếu dùng làm trang sức phong thủy thì nên kết hợp với ngũ hành bản mệnh, phong thủy vận mệnh mới có thể phát huy tác dụng.

Nguồn: lichngaytot.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *