Đậu đỏ là vật mang lại nhiều phong thủy mà nhiều người chưa biết

Đậu đỏ là vật mang lại nhiều phong thủy mà nhiều người chưa biết

Đậu đỏ là loại hạt mang lại rất nhiều dinh dưỡng đối với bữa ăn gia đình. Nhắc đến món đậu đỏ người ta hay liên tưởng đến những món chè giải nhiệt vào mùa hè. Những món ăn như như chè đậu nếp cẩm, sữa đậu mật ong, nước hầm đậu,… Hay cả những món ngon trên mâm cơm của gia đình của chúng ta hàng ngày như đậu đỏ hầm sườn non, xôi đậu đỏ,… Không chỉ dừng ở việc là một món thức ăn giàu chất dinh dưỡng cho gia đình. Đậu đỏ còn mang lại rất nhiều điều mà hầu như rất ít người biết đến. Đây chính là một loại vật phẩm phong thủy rất hiệu quả đối với ngôi nhà của bạn.

Theo trường phái phong thủy, đậu có màu đỏ thẫm rất đẹp, màu sắc này tượng trưng cho sự may mắn. Đây là màu sắc giúp gia chủ và người thân nhận được nhiều tài lộc. Đồng thời đẩy lui đi mọi điều xui xẻo, buồn phiền. Không chỉ vậy, vận mệnh của người giữ hạt đậu sẽ phát triển theo hướng tích cực. Đồng thời tình duyên sẽ đến rất tốt. Mọi chuyện sẽ được thuận buồm xuôi gió vì đậu đỏ sẽ giúp hóa dữ thành may mắn. Đồng thời kéo tài lộc vào, giúp mọi công việc đều diễn ra thuận lợi.

Đậu đỏ được nhiều nhà phong thủy khuyên dùng để đem lại may mắn

Các nhà phong thủy cho rằng đậu đỏ có màu của sự may mắn. Cho nên việc đặt đậu đỏ bên cạnh mình khi năm mới vừa đến sẽ tượng trưng cho việc “rước” thêm tài lộc vào nhà. Theo quan niệm của người phương Đông. Mệnh phong thủy (Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ) đóng vai trò quan trọng ở nhiều khía cạnh. Ví dụ như tài vận, sự nghiệp, số mệnh… Có người không đặt nặng hay coi trọng mệnh phong thủy. Nhưng trong thực tế, phong thủy đã được công nhận là khoa học. Chứ không đơn thuần còn dừng ở mức độ tín ngưỡng nữa.

Đậu đỏ được nhiều nhà phong thủy khuyên dùng để đem lại may mắn

Năm mới này, nếu muốn thử đổi vận, hãy tìm và đặt đậu đỏ xuống dưới gối. Các nhà phong thủy cho rằng đậu đỏ có màu của sự may mắn. Cho nên việc đặt đậu bên cạnh mình khi năm mới vừa đến. Điều này sẽ tượng trưng cho việc “rước” thêm tài lộc vào nhà. Giúp đẩy lùi đi mọi điều xui xẻo, buồn phiền. Hoặc trong đêm giao thừa, bạn hãy lấy vài hạt đậu đỏ cất vào túi, nam là 7, còn nữ là 9 hạt. Sang năm mới đậu sẽ giúp “hóa hung thành cát”. Mọi việc sẽ thuận buồm xuôi gió, tình duyên vào “ầm ầm”, công việc đều thuận lợi.

Cách dùng đậu đỏ và muối để mang lại nhiều tài lộc và đẩy lùi xui xẻo

Bạn cần chuẩn bị khoảng một nắm hạt đậu căng mẩy, không bị sứt mẻ, túi gấm màu đỏ có dây gút. Sau đó, bạn cho những hạt đậu đỏ vào túi gấm. Nếu là nam giới thì cho vào 7 hạt, nếu là nữ giới thì cho vào 9 hạt. Sau đó, gút dây lại và đặt túi gấm này dưới gối ngủ của mình. Cứ cách một tuần bạn lại thay mới đậu một lần.

Cách dùng đậu đỏ và muối để mang lại nhiều tài lộc và đẩy lùi xui xẻo

Nếu đang bị xui xẻo bám riết. Bạn chỉ cần nắm một nắm muối vào tay. Sau đó quăng nắm muối này qua vai trái thì mọi điềm xui đều ở lại phía sau lưng. Lưu ý nếu là nam giới bạn phải nắm muối tay trái, nữ giới thì tay phải. Nếu cảm thấy trong lòng bất an, lo lắng như dự cảm sắp có điều không hay xảy đến với mình. Thì khi ra khỏi nhà bạn hãy mang theo một miếng vải đỏ. Có thể cho vào túi hoặc vào ví tùy bạn. Nhưng tuyệt đối không được cho người ngoài biết về sự hiện diện của mảnh vải này.

Mỗi dịp Tết đến, người ta hay tặng nhau bao lì xì cũng vì ước muốn dành tặng những điều may mắn, tốt đẹp nhất. Bao lì xì chính là thứ cất giữ những may mắn, thành công đó. Chính vì thế trong đêm giao thừa bạn cần cất bao lì xì vào túi mình trước. Với mục đích để mọi sự may mắn, tiền bạc, sức khỏe sẽ đi vào mình đầu tiên. Bên cạnh đó lúc đồng hồ vừa điểm 0h00 thì bạn hãy nhanh chóng lấy vài đồng tiền cất vào trong áo mình. Điều này tượng trưng cho việc năm tới sẽ rước thêm tài lộc, tiền tài vào nhà. Lúc làm việc này nhớ phải im lặng để mọi việc được linh nghiệm.

Nguồn: eva.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *