Cách lựa chọn nhẫn phong thủy cho người tuổi Hợi

Cách lựa chọn nhẫn phong thủy cho người tuổi Hợi

Nhẫn phong thủy đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn hiện nay. Những mẫu nhẫn phong thủy vô cùng đẹp mắt và được thiết kế vô cùng tinh xảo. Trước kia, việc đeo nhẫn chỉ mang ý nghĩa là đồ trang sức. Thế nhưng, ngày nay, người ta rất coi trọng việc đeo nhẫn phong thủy để cầu những điều tốt lành. Nếu chọn nhẫn đúng phong thủy sẽ mang đến may mắn và hạnh phúc.

Việc lựa chọn nhẫn phong thủy hợp mệnh không đơn giản. Đây cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Bài viết dưới đây, phongthuy365 xin gửi đến các bạn những mẫu nhẫn hợp phong thủy với người tuổi Hợi.

Mẫu nhẫn phong thuỷ nào hợp với người tuổi Hợi?

Mặc dù Phong thủy và Cung hoàng đạo vẫn còn những bí ẩn nhất định nhưng chúng vẫn rất thực tế và liên quan mật thiết đến cuộc sống của con người. Phong thủy có thể duy trì một cuộc sống hài hòa với môi trường xung quanh chúng ta. Phong thủy sẽ giúp chúng ta chọn được mẫu nhẫn hợp với tuổi của mình.

Mẫu nhẫn phong thuỷ nào hợp với người tuổi Hợi?

Để tìm hiểu được chiếc nhẫn hợp phong thủy cho người tuổi Kỷ Hợi, chúng ta cần hiểu được ý nghĩa sâu xa của nó. Phong thủy của mỗi người sẽ là khác nhau. Tuy nhiên, mọi thứ trên thế giới này đều tuân theo năm yếu tố này.

Phong thuỷ của một người sẽ dựa vào yếu tố nào?

Theo quan niệm của người phương Đông, mọi vật chất hay sự sống đều liên kết chặt chẽ với nhau tạo thành một vòng tuần hoàn liên tục. Phong thủy tuân theo năm yếu tố và có năm yếu tố. Cụ thể đó là Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ. Mỗi người sẽ có một số phận và một hành động luân hồi. Ngoài luân hồi, cũng sẽ có các hành động chính và phụ.

Nếu chúng ta sử dụng đúng luật ngũ hành này để khắc phục xung đột và tạo điều kiện cho sự phát triển của luân hồi. Chúng ta sẽ tiến gần hơn đến mong muốn của mình. Chẳng hạn như tăng hạnh phúc, may mắn hay sự giàu có.

Mối liên hệ mật thiết giữa nhẫn phong Thuỷ và tuổi Hợi

Ngoài những vật phẩm phong thủy trên bàn ăn, người ta còn chọn nhẫn làm vật phẩm phong thủy để bài trí. Lý do là chiếc nhẫn nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp và đeo. Đây là món trang sức phù hợp với mọi lứa tuổi và giới tính. Vòng phong thủy tuổi Hợi có nhiều mẫu mã tinh tế.

Ngoài ra, nhẫn có thiết kế hình tròn, tượng trưng cho sự vĩnh cửu. Mỗi ngón đeo nhẫn thể hiện một ý nghĩa khác nhau. Ví dụ, bạn có thể đeo nhẫn ngón cái để cầu giàu sang. Nhẫn ngón trỏ để cầu danh và sức mạnh. Nếu bạn cầu nguyện cho hạnh phúc, tình yêu, hôn nhân, xin vui lòng đeo ngón áp út của bạn.

Cách lựa chọn nhẫn phong thuỷ hợp với người tuổi Hợi

Nhẫn là vật bạn thường xuyên đeo trên người. Vì vậy chọn nhẫn phù hợp sẽ giúp tăng phong thủy lên đáng kể. Bạn đã biết mối quan hệ giữa nhẫn và phong thủy rồi đúng không nào. Vậy làm thế nào để chọn nhẫn phong thủy cho người tuổi Hợi?

Lựa chọn nhẫn hợp tuổi hợp mệnh

Mỗi lứa tuổi lại có những biểu tượng khác nhau tương ứng với ngũ hành Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ. Tuổi con heo giống nhau không có nghĩa là sẽ mang một trong năm mệnh này. Yếu tố này còn phải tùy thuộc vào tuổi can để biết được mệnh gì.

Cách chọn nhẫn là dựa vào màu sắc của nhẫn để tìm được màu phù hợp và hợp với màu của mình. Tuổi Kỷ Hợi có thể mang mệnh Kim, mệnh Mộc hoặc mệnh Thủy, mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

  • Màu sắc hợp với Kim là màu vàng, trắng, ánh kim.
  • Màu phù hợp với mệnh Mộc là xanh lục, xanh lam.
  • Màu sắc phù hợp với mệnh Thủy là xanh lam, da trời và đen.
  • Màu sắc hợp với mệnh Hỏa là đỏ, hồng tím
  • Các màu hợp với mệnh Thổ là vàng, nâu, xám, đen.

Cách lựa chọn nhẫn phong thuỷ hợp với người tuổi Hợi

Hãy xem xét sự tương hợp sau đây và chọn màu nhẫn hợp phong thủy cho người tuổi Kỷ Hợi: Vàng bản mệnh, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa và Hỏa sinh Thổ. Ví dụ, nếu tuổi con heo mệnh Kim thì nên chọn màu nhẫn hợp mệnh là vàng, trắng. Và chọn màu nhẫn tương sinh của mệnh Kim là thổ là vàng, nâu, xám, đen.

Yếu tố quan trọng khi chọn mua nhẫn phong thủy tuổi Hợi

Nhiều người cho rằng, việc chọn nhẫn cũng giống như chọn hướng nhà. Những vật phẩm mà chúng ta mang trên người có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Ngoài việc mua nhận làm yêu tố phong thủy, khi mua nhẫn bạn cũng nên chú ý các yếu tố sau đây:

  • Mua một chiếc nhẫn có kích thước phù hợp để đeo thoải mái.
  • Nếu thường xuyên đeo nhẫn, bạn có thể chọn loại nhẫn không có quá nhiều chi tiết đá tinh xảo.
  • Chọn số lượng nhẫn phù hợp chứ không nên chọn nhẫn quá đắt tiền sẽ tốt cho Phong Thủy.
  • Hãy chọn cửa hàng uy tín chất lượng để mua được những chiếc nhẫn chất liệu chính hãng với giá hợp lý.

Ý nghĩa của nhẫn Kim Tiền vàng

Nhẫn kim tiền hay còn gọi là nhẫn thần tài, nhẫn kim tiền không chỉ là món đồ trang sức thông thường mà còn là báu vật phong thủy. Vào ngày vía thần tài, nhiều người đổ xô đi mua nhẫn Kim Tiền với mong muốn mang đến nhiều tài lộc trong năm mới. Đây là một nét văn hóa từ bao đời nay của người dân Việt Nam.

Nhẫn kim tiền mang lại tài lộc cho con người. Mang ý nghĩa tương tự như vậy bởi thiết kế của nhẫn Kim Tiền là hình đồng xu liên tục. Mang ý nghĩa là sự giàu có sẽ tồn tại mãi mãi. Ai đeo chiếc nhẫn này trên tay hay để trong nhà sẽ giúp “tiền vào như nước”.

Nguồn: jemmia.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *