Cách lựa chọn thảm trải nhà phù hợp với vận khí của gia đình bạn

Cách lựa chọn thảm trải nhà phù hợp với vận khí của gia đình bạn

Thảm trải sàn ngày nay được sử dụng rộng rãi trong gia đình, cơ quan, văn phòng. Nhưng trong không gian nhà bạn, thảm trải sàn dường như được sử dụng nhiều hơn với nhiều chức năng và mục đích sử dụng. Theo quan niệm của phong thủy thì việc chọn màu sắc thảm trải nhà phù hợp với tuổi và mệnh là điều vô cùng quan trọng, họa tiết hoa văn rất quan trọng vì nó sẽ mang lại may mắn, thuận lợi, làm việc gì cũng như ý, khi gặp trắc trở thì hanh thông. sự ủng hộ của người dân, đặc biệt là về điều kiện sức khỏe.

Chính vì vậy, bài viết này sẽ chia sẻ đến các bạn một số phương pháp chọn màu thảm trải sàn đúng phong thủy giúp không gian ngôi nhà, văn phòng của bạn trở nên hoàn hảo và sang trọng hơn. Hiện nay, thảm trải sàn được thiết kế đa dạng với nhiều màu sắc khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn nên việc chọn màu thảm phù hợp phải tùy thuộc vào gia chủ. Mỗi mệnh sẽ có những màu sắc khác nhau, giúp mang lại may mắn và phú quý cho gia chủ.

Lựa chọn thảm trải phù hợp với người trong nhà

Lựa chọn thảm trải phù hợp với người trong nhà

Theo các chuyên gia phong thủy thì nên lựa chọn màu thảm trải sàn ở phòng khách theo mệnh của người đàn ông; người chồng trong gia đình. Còn các phòng khác thì tùy từng thành viên trong gia đình mệnh gì. Mà lựa chọn màu thảm sao cho phù hợp. Vì thảm trải sàn là nơi tiếp giáp với mặt đất tượng trưng cho nền móng vững chắc của nhà ở. Do đó cần xem mệnh của người trụ cột trong gia đình. Để xua tan những điều không may mắn và mang đến những điều tốt đẹp. Đặc biệt với những gia đình ưa thích những họa tiết trang trí trên mặt thảm. Thì có thể chọn những hình mang ý nghĩa cát tường, vui vẻ, hoa lá.

Thảm trải nhà tăng vận may cho ngôi nhà

Thảm trải nhà tăng vận may cho ngôi nhà

Nhiều gia đình khi tiến hành thiết kế nhà đều dùng thảm trải. Như một yếu tố cần thiết để trang trí tăng vẻ sang trọng cho ngôi nhà. Bên cạnh yếu tố đấy, thảm trải nhà khi chọn lựa hợp lý sẽ còn tác dụng tăng cường vận khí phong thủy trong nhà. Mang lại điều tốt đẹp cho gia chủ.Tử vi số mệnh xin giới thiệu cùng mọi người vài cách lựa chọn phong thủy cho nhà ở thật phù hợp.

Nói chung, chỉ nên coi thảm trải nhà là vật dụng có tác dụng trang trí. Do đó, diện tích thảm không nên quá lớn để tránh khách lấn át chủ. Khi chọn thảm trải nhà nên chọn loại thảm có họa tiết thể hiện sự cát tường, vui vẻ hợp theo nguyên lý phong thủy. Ngoài ra, màu sắc thảm trải nhà và phương vị phòng khách. Cũng có mối liên quan nhất định. Nên các bạn cần nắm vững để có lựa chọn đúng đắn.

Đặt thảm trải nhà theo hướng

Đặt thảm trải nhà theo hướng

Phòng khách theo hướng Chính Nam, vì hướng Chính Nam thuộc hành Hỏa. Cho nên chọn thảm trải nhà màu đỏ, màu hồng có đường nét hoa văn thẳng hoặc hình sao. Sẽ giúp gia chủ đạt được danh lợi song toàn. Phòng khách theo hướng Chính Đông hoặc Đông Nam, 2 hướng này thuộc hành Mộc. Cho nên chọn thảm trải nhà có hoa văn lượn sóng hoặc hoa văn thẳng. Sẽ tăng cưòng vận thế cho toàn gia. Phòng khách theo hướng Tây Nam, Đông Bắc, 2 hướng này thuộc hành Thổ. Cho nên chọn thảm trải nhà có hình ngôi sao sẽ giúp cho tình cảm vợ chồng gắn kết sâu sắc. Đồng thời tài vận cũng sẽ được hưng vượng.

Phòng khách theo hướng Chính Tây và Tây Bắc. Vì 2 hướng này thuộc hành Kim, cho nên lựa chọn thảm trải nhà màu ánh kim hoặc 3 màu trắng có kẻ caro. Sẽ giúp hưng vượng tài vận và vận quý nhân. Phòng khách theo hướng Chính Bắc, vì hướng Bắc thuộc hành Thủy. Cho nên chọn thảm trải nhà có họa tiết hình tròn hoặc lượn 5 sóng. Sẽ giúp gia chủ hưng vượng sự nghiệp.

Để có thể xem được nhiều bài viết hơn tại phongthuy265.vn để có nhiều thông tin hay và hữu ích nhé!

Nguồn: tuvisomenh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *