Cách chọn tranh phong thủy theo tuổi phù hợp với tuổi Hợi

Cách chọn tranh phong thủy theo tuổi phù hợp với tuổi Hợi

Có thể bạn chưa biết rằng việc trang trí nhà cửa cũng sẽ ảnh hưởng đến sự may mắn và giàu có của mỗi gia đình. Tưởng rằng đó chỉ là một vật trang trí vô hồn. Nhưng nó có ý nghĩa phong thủy rất lớn. Cách chọn tranh phong thủy theo tuổi phù hợp với tuổi Hợi cũng là một yếu tố quan trọng. Đóng vai trò là vật trang trí sẽ mang lại may mắn, vẻ đẹp và hạnh phúc cho mọi gia đình.

Mỗi con giáp có một mối quan hệ khác nhau với mỗi bức tranh. Điều này thể hiện được sự riêng biệt và độc đáo của mỗi con giáp khác nhau. Bạn đang tìm kiếm bức tranh phong thủy cho người tuổi Hợi để treo trong nhà? Trong bài viết dưới đây, phongthuy365 sẽ giúp bạn chọn được bức tranh phong thủy hợp tuổi Hợi nhất.

Đôi nét đặc điểm về người tuổi Hợi

Người sinh năm Hợi là biểu tượng của sức sống cho những người có tính kiên trì và khả năng lãnh đạo mạnh mẽ. Họ luôn biết cách giải quyết công việc một cách ổn thỏa và hợp lý nhất. Có lẽ vì vậy mà họ thường được nhiều người ngưỡng mộ và được mọi người kính trọng. Đồng thời, chúng còn là biểu tượng của tinh thần chiến đấu trong nghịch cảnh.

.1. Đôi nét về người tuổi Hợi

Mặc dù những con lợn rất nhút nhát và rụt rè nhưng chúng tuyệt đối trung thành và đáng tin cậy. Đặc biệt trong công việc, họ là những người chắc chắn, tỉ mỉ nhưng đôi khi hơi chậm chạp. Vậy, làm thế nào để tránh những khuyết điểm này và cải thiện những ưu điểm của bản thân? Người sinh năm Hợi cần chọn tranh phong thủy phù hợp để thu hút tài lộc, vượng khí trong cuộc sống.

Tuổi Quý Hợi mệnh Thủy 1983 nên chọn loại tranh thế nào?

Trong ngũ hành này thì Kim và Thủy tương sinh nên bạn có thể chọn mệnh Thủy, mệnh Kim. Tuy nhiên, nếu có thể, tốt nhất bạn nên chọn cả hai yếu tố cùng một lúc.

Nếu bạn chọn tranh có mệnh vàng thì khuyên bạn nên chọn những bức tranh phong thủy phổ biến. Một số ví dụ như tranh chim, thiên nga, phượng hoàng, chim công… Hoặc tranh phong cảnh, hoa lá có màu trắng hoặc vàng của. Nếu chọn những bức tranh này sẽ mang lại cảm giác thư thái, hút tài lộc cho gia chủ.

Nếu bạn chọn sử dụng tranh thủy mặc thì chúng tôi khuyên bạn là tranh sơn thủy là phù hợp nhất. Ngoài ra, gia chủ cũng có thể chọn những bức tranh sông núi, thác nước, bầu trời, tranh hoa sen, cá chép… cũng được coi là phong thủy.

Ngược lại, gia chủ mệnh Thủy không được chọn treo những bức ảnh có cung hoàng đạo khắc Dần, Thân, Tỵ. Ngay cả chủ nhân cũng không được treo ảnh có hình con lợn. Bởi vì điều này sẽ xảy ra xung đột, ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống.

Tranh phong thủy phù hợp với Tuổi Đinh Hợi mệnh Thổ 2007

Tranh thuộc hành Hỏa có màu tương sinh với hành Thổ nên rất hợp với người tuổi Hợi mệnh Thổ. Chúng tôi cung cấp cho bạn một số màu: đỏ, cam, hồng, tím. Ngược lại, không nên sử dụng tranh có màu xanh lá cây, xanh nõn chuối, xanh lam, đen đối với người sinh năm Kỷ Hợi.

Tranh phong thủy phù hợp với Tuổi Đinh Hợi mệnh Thổ 2007

Cách chọn tranh phong thủy theo tuổi Ất Hợi mệnh Hỏa 1995

Ngũ hành hỏa sinh thổ nên những bức tranh phong cảnh, hoa lá rất hợp với người tuổi Ất Hợi. Gia chủ nên chọn những bức tranh có màu da ngăm, vàng cam hoặc thuộc hành hỏa: đỏ, hồng, tím là hợp lý. Một số mẫu tranh được giới thiệu như tranh mã đáo thành công, tranh hoa mẫu đơn, tranh thiên sơn nha trang. Hoặc bạn có thể chọn những bức tranh có hành mộc. Đơn giản như tranh hoa đào, tranh hoa hướng dương, tranh mặt trời mọc cũng rất hợp lý.

Một ví dụ là bức tranh thư pháp tùng hạc diên niên. Hoặc chọn bức tranh phong cảnh có hình ảnh chi tiết màu đỏ, hồng, tím. Hoặc màu xanh lá cây sẽ rất hợp với người tuổi Hợi mệnh hỏa. Bức tranh hoa mẫu đơn hoa sen là một bức tranh ý nghĩa. Về lòng trung thành và tình yêu bền vững. Không chỉ mang một vẻ đẹp trong sáng và tinh tế. Loài hoa này còn được coi là biểu tượng của sức mạnh và sự giàu có.

Tuổi Tân Hợi mệnh Kim 1971 nên chọn tranh thế nào?

3. Cách chọn tranh phong thủy theo tuổi Ất Hợi mệnh Hỏa 1995

Những bức tranh thuộc hành vàng như chim, thiên nga, phượng hoàng, chim công, đôi chim hay phong cảnh núi non, lâu đài, công trình xây dựng, ảnh kiến ​​trúc rất hợp với người tuổi Tân Hợi. Vì vậy, khi chọn tranh có hình con vật theo cung hoàng đạo, tốt nhất nên chọn hình con hổ, con mèo, con dê để treo. Tránh treo tranh rắn, khỉ, lợn.

Ngoài ra, chúng tôi khuyên bạn nên chọn những bức tranh phong cảnh hoặc tranh hoa có màu trắng, vàng, bạc, nâu. Ví dụ như tranh hoa phong lan màu trắng, vàng để mang đến sự lựa chọn hợp lý cho người sinh năm Tân Hợi. Gia chủ tuổi Tân Hợi treo bức tranh này sẽ gặp nhiều may mắn và thành công. Đây là những bức tranh có cảnh thác nước chảy, suối trong lành. Treo bức ảnh này có thể khiến gia chủ cảm thấy thư thái nhất khi nghỉ ngơi trong ngôi nhà sinh năm 1971. Đồng thời, bói tử vi sinh năm 1971 mang lại nhiều may mắn cho gia đình tuổi Tân Hợi.

Người tuổi Kỷ Hợi mệnh Mộc 1959 treo tường tranh gì hợp

Bức tranh mệnh Thổ rất hợp với người mệnh Mộc. Chúng tôi có thể liệt kê tên các bức tranh cho bạn như sau: tranh núi non, lâu đài, công trình xây dựng, kiến ​​trúc. Hoặc những bức tranh thuộc hành Hỏa như tranh ngựa, tranh hoa mẫu đơn. Cũng có thể như tranh Nhật Thiên sơn, tranh hoa hướng dương cũng rất đúng với Phong thủy.

Bạn có thể chọn những bức tranh tường đại diện cho các yếu tố của gỗ và cây cối. Người Kỷ Hợi muốn phát tài cũng cần có những bức tranh phong thủy trang trí mang yếu tố Thủy. Cũng giống như những bức tranh thuận buồm xuôi gió, tranh phong cảnh thác nước, tranh cửu ngư quần hội, tranh hoa sen, tranh phong cảnh đại dương… Những bức tranh này thường có màu xanh lam, xanh lam, đen…

Vì vậy, chọn tranh phong thủy hợp tuổi Kỷ Hợi sẽ mang lại nhiều may mắn cho cuộc sống của gia chủ. Thấy cuộc sống gặp nhiều may mắn nên treo tranh phong thủy thuộc hành thủy. Tuy nhiên, 61 tuổi, gia chủ chỉ cần treo ảnh tứ quý 4 mùa là đủ. Để cuộc sống thanh thản bình yên, hãy gặp lại may mắn.

Trên đây là những thông tin về Tranh phong thủy hợp tuổi của phongthuy365. Hi vọng sẽ giúp bạn chọn được bức tranh phong thủy phù hợp nhất.

Nguồn: battrangnews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *