Tiết lộ 12 cung hoàng đạo suy nghĩ gì về hôn nhân có thể bạn chưa biết

Tiết lộ 12 cung hoàng đạo suy nghĩ gì về hôn nhân có thể bạn chưa biết

Khái niệm về hôn nhân của 12 cung hoàng đạo là gì? Mọi người nghĩ thế nào về vấn đề này? Hãy tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây! Kết hôn là một trong những việc trọng đại của đời người, chúng ta nên suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định. Vậy bạn đã biết quan niệm về hôn nhân trong các cung hoàng đạo chưa? Mời các bạn tiếp tục theo dõi bài viết sau!

Bản chất hôn nhân là gì?

Hôn nhân là một sự hợp nhất được công nhận về mặt văn hóa giữa những người, được gọi là vợ chồng. Hôn nhân tạo ra quyền lợi và nghĩa vụ giữa họ, cũng như giữa họ và con cái của họ, và giữa họ và gia đình của người kia. Định nghĩa về hôn nhân khác nhau trên khắp thế giới, không chỉ giữa các nền văn hóa và giữa các tôn giáo, mà còn trong suốt lịch sử của bất kỳ nền văn hóa và tôn giáo nào.

Bản chất hôn nhân là gì?

Theo thời gian, hôn nhân đã được mở rộng và cũng bị hạn chế về mặt ai và những gì được bao gồm trong khái niệm này. Thông thường, nó là một thiết chế trong đó các mối quan hệ giữa các cá nhân, thường là tình dục, được thừa nhận hoặc bị xử phạt. Trong một số nền văn hóa, hôn nhân được khuyến nghị hoặc coi là bắt buộc trước khi theo đuổi bất kỳ hoạt động tình dục nào. Khi được định nghĩa rộng rãi, hôn nhân được coi là một phổ quát văn hóa. Một nghi lễ đánh dấu hôn nhân được gọi là một đám cưới.

Hôn nhân chưa bao giờ tự phát sinh ra trục trặc. Trục trặc của hôn nhân là do mọi người không giải quyết vấn đề của bản thân đã chọn cách “thay đổi đối tác”.

12 cung hoàng đạo nghĩ gì về hôn nhân

12 cung hoàng đạo nghĩ gì về hôn nhân

Bạch Dương

Bạch Dương có những suy nghĩ rất đơn giản với hôn nhân, đó là gặp được người mình thích thì đến với nhau, cùng về chung một nhà thôi. Vì vậy, một khi đã ưng ý với một ai đó, họ sẽ nghĩ ngay đến việc kết hôn với người đó, để người ta chỉ thuộc về mình.

Kim Ngưu

Kim Ngưu có nhiều suy nghĩ phức tạp hơn khi nghĩ đến chuyện kết hôn. Một mặt, họ rất mong muốn được ở bên người đó, một mặt lại lo lắng vấn đề quản lý tài chính sẽ về tay ai. Vì vậy, trước khi đến với nhau, họ sẽ hỏi vấn đề này cho thật rõ ràng.

Tuy nhiên, đôi khi câu hỏi này sẽ khiến người ấy của họ hoài nghi, không biết Kim Ngưu yêu mình hay yêu tiền của mình nữa. Bạn và người ấy có phải cặp đôi hoàng đạo mâu thuẫn vì tiền?

Song Tử

Một mặt, Song Tử luôn cảm thấy cô đơn nên rất muốn mau chóng kết hôn, một mặt, họ lại chần chừ vì muốn tìm được một người mình thực sự yêu thương. Hai suy nghĩ này luôn mâu thuẫn với nhau, khiến họ cứ chần chừ do dự mãi mà không đi đến quyết định.

Cự Giải

Quan niệm hôn nhân của Cự Giải rất đơn giản, ấy là tìm một người biết quan tâm, chăm sóc và yêu thương mình để kết hôn. Cung hoàng đạo chung thủy này muốn mình có một mái nhà thật ấm áp, nơi mà hai vợ chồng luôn muốn quay trở về sau một ngày làm việc vất vả.

Sư Tử

Sư Tử có yêu cầu rất cao đối với nửa kia của mình. Họ mong mình sẽ tìm được một người vừa có ngoại hình lại vừa có tài năng, khiến người khác phải ấn tượng sâu sắc ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này cũng cần nhìn nhận lại bản thân, bạn cũng đâu có hoàn hảo đến mức ấy?

Xử Nữ

Xử Nữ muốn tìm một người chân thành với mình, đồng thời, người ấy không nên có quá nhiều mối quan hệ xưa cũ, người ấy không nên có lịch sử tình trường quá phong phú. Họ không muốn cuộc sống sau này của gia đình bị ảnh hưởng bởi những người đến từ quá khứ.

Thiên Bình

Xem quan niệm hôn nhân của 12 cung hoàng đạo; Thiên Bình có suy nghĩ rất thẳng thắn về vấn đề kết hôn. Ấy là một khi gặp được người mình yêu mến thì sẽ kết hôn ngay; còn nếu không gặp được thì sẽ duy trì trạng thái độc thân mãi. Họ không sợ cảm giác cô đơn khi mọi người xung quanh đều đã có người bầu bạn, bởi họ chỉ muốn tìm ra một người thực sự sinh ra để dành cho mình.

Hổ Cáp

Hổ Cáp muốn kết hôn với một người có khả năng giúp đỡ mình trong sự nghiệp; tốt nhất là hai vợ chồng có thể giúp đỡ nhau cùng phát triển. Họ nghĩ đó chính là mối quan hệ lý tưởng, hai người không chỉ là vợ chồng mà còn là người nâng đỡ của nhau.

Nhân Mã

Nhân Mã rất ham chơi, vì vậy chưa chơi chán thì họ sẽ không nghĩ đến chuyện kết hôn đâu. Cho dù bạn bè xung quanh đã lập gia đình hết rồi; họ vẫn có thể vui vẻ; thậm chí tự hào về trạng thái độc thân của mình. Họ không mấy mặn mà với việc kết hôn.

Ma Kết

Quan niệm hôn nhân của Ma Kết rất truyền thống và cũng rất phổ biến; ấy là tìm một người thực sự yêu thương mình để lấy làm vợ chồng. Họ không đặt ra những yêu cầu quá cao với nửa kia; chỉ cần người ấy chung tay cùng xây dựng một gia đình hạnh phúc với mình là được.

Bảo Bình

Đối tượng kết hôn của Bảo Bình phải là một người có ngoại hình ưa nhìn. Họ cho rằng kết hôn với người đẹp mắt thì mai sau; dù hai vợ chồng có cãi nhau đi chăng nữa; họ cũng có thể chịu đựng được. Còn nếu là người bình thường ấy à, nhìn nhau chỉ tổ ngứa mắt thôi!

Song Ngư

Thực ra Song Ngư là người có quan niệm khá thoáng trong vấn đề hôn nhân. Họ cảm thấy hai người yêu nhau cũng không cần thiết phải kết hôn ngay. Hai người có thể sống thử với nhau một thời gian xem có hợp tính; hợp nết hay không đã.

Nguồn: lichngaytot.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *