Phong thủy bàn làm việc cho tuổi Bính Thìn thu hút tài lộc

Phong thủy bàn làm việc cho tuổi Bính Thìn thu hút tài lộc

Việc thực hiện bài trí phong thủy bàn làm việc theo tuổi của mỗi người là vô cùng quan trọng. Nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần. Hơn hết, nó còn ảnh hưởng đến chất lượng công việc của gia chủ. Để đạt được danh vọng và tài lộc ngay lập tức, gia chủ phải biết cách sắp xếp bàn làm việc đúng hướng. Việc chọn vị trí, màu sắc và hướng đặt bàn rất quan trọng. Ngoài ra còn có những lưu ý và kiêng kỵ để tránh gặp phải những điều xui xẻo, không may mắn.

Bạn đang phân vân không biết nên đặt bàn làm việc cho tuổi Bính Thìn phong thủy như thế nào? Bài viết dưới đây của phongthuy365 sẽ giúp bạn nắm được những quy tắc cơ bản về sắp xếp bàn làm việc hợp lý.

Bàn làm việc của tuổi Bính Thìn 1976 – Phong thủy bàn làm việc

Người sinh năm Bính Thìn 1976, đặc biệt là những người giữ chức vụ lãnh đạo nên kê bàn ​​làm việc ở hướng Bắc của văn phòng. Ngoài ra, lựa chọn mẫu bàn làm việc phù hợp với mệnh của mình còn giúp gia tăng tài lộc. Điều này sẽ giúp sự nghiệp phát triển nhanh chóng.

 • Năm sinh: Năm 1976 tính từ 31/1/1976 đến ngày 17/2/1977
 • Năm âm lịch: Bính Thìn
 • Quẻ mệnh: Càn – Tây Tứ – Mệnh Thổ
 • Ngũ hành: Sa Trung Thổ – Đất lẫn trong cát

Bàn làm việc của tuổi Bính Thìn 1976 - Phong thủy bàn làm việc

Phong thủy vận hành tốt có ảnh hưởng lớn đến công việc và sức khỏe của bạn. Để ngày càng có nhiều danh và lợi, gia chủ phải biết cách sắp xếp bàn làm việc đúng theo quy luật phong thủy. Điều này sẽ mang lại nhiều vượng khí cho căn phòng.

Hướng đặt bàn làm việc theo phong thủy tốt nhất cho tuổi Bình Thìn 1976

Hướng bàn làm việc tốt cho Nam

Hướng đặt bàn phong thủy vô cùng quan trọng. Đặt bàn làm việc là ở Chính Bắc của văn phòng làm việc. Hướng ngồi làm việc tuổi 1976 nam cần tốt: Tây Nam (Diên Niên), Tây (Sinh Khí), Tây Bắc (Phục Vị), Đông Bắc (Thiên Y).

 • Đối với hướng Tây Nam (hướng Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để có thể yên tâm phát triển sự nghiệp.

 • Hướng Tây (hướng Sinh Khí): Giúp tăng cường và thu hút tài lộc, danh tiếng. Đồng thời, cơ hội thăng quan phát tài ngày càng lớn.

 • Hướng Tây Bắc (hướng Phục Vị): Giúp củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại những tiến bộ của bản thân và tạo ra nhiều may mắn trong sự nghiệp.

 • Hướng Đông Bắc (hướng Thiên Y):  Đây là hướng giúp cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả hơn.

Hướng bàn làm việc tốt cho Nữ

Cũng giống như nam giới, nữ giới cũng cần đặt bàn làm việc là ở Chính Bắc của văn phòng làm việc. Các hướng tốt đó là Bắc (Diên Niên), Đông (Sinh Khí), Nam (Phục Vị), Đông Nam (Thiên Y).

 • Hướng Bắc (hướng Diên Niên): Giúp củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để yên tâm phát triển sự nghiệp.

 • Hướng Đông (hướng Sinh Khí):  Giúp tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng và thăng quan phát tài.

 • Hướng Nam (hướng Phục Vị): Giúp củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân và may mắn trong sự nghiệp.

 • Hướng Đông Nam (hướng Thiên Y): Giúp cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả hơn.

Một số vấn đề trong phong thủy bàn làm việc cho tuổi Bính Thìn 1976

Nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật với các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ. Những màu này khá tương xứng và phù hợp với không gian phòng làm việc. Đây cũng là những màu phong thủy phù hợp nhất đối với Bính Thìn. Hãy bổ sung thêm những màu sắc này trong các loại đồ dùng nhằm mang lại tài lộc và sự thịnh vượng nhé!

Khu vực trên bàn làm việc  

Nếu bạn là người yêu thích tranh ảnh thì tại sao không sắm cho mình một bức tranh để bàn. Có những bức tranh vui vẻ, thư giãn sẽ giảm bớt áp lực công việc. Giúp cho không gian bàn làm việc trở nên sang trọng và sạch sẽ hơn. Bạn cần lưu ý rằng hướng sắp xếp của các máy tính cũng vô cùng ăn thiết.

Khu vực trên bàn làm việc theo phong thủy

Cụ thể, trên bàn phải có những đồ vật phong thủy mang biểu tượng quyền lực như Một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh. Hoặc có thêm cây để bàn làm việc như: hoa Trạng Nguyên, hoa Hồng Môn,… Vừa giúp bàn làm việc đỡ trống trải, vừa mang lại cảm giác thư thái khi làm việc. Điều này thật tuyệt vời đúng không nào!

Ở phía trước hướng bàn làm việc 

Tránh kê bàn ​​đối diện với cửa ra vào sẽ khiến nhân viên luôn bị phân tán tư tưởng. Bên cạnh đó, điều này cũng sẽ làm cho công việc kém hiệu quả và hay mắc sai lầm. Không được để bàn hội nghị, bàn tiếp khách và không được chọc thẳng vào bàn làm việc. Như vậy họ sẽ lấy hết tài vận của bạn khi đi qua cánh cửa. Ngoài ra, không để bàn hướng ra cửa nhà vệ sinh. Đây là điều tối kỵ cần phải thật cẩn thận khi kê bàn. Cuối cùng, không nên đặt bàn và cầu thang đối diện nhau. Vì cầu thang là nơi không vững chắc sẽ gây cảm giác bất an cho người ngồi làm việc.

Nằm ở phía sau bàn làm việc

Không nên có cửa sổ phía sau chỗ ngồi làm việc. Cảm giác bất an, như có kẻ trộm rình rập. Tốt nhất là đặt các cửa sổ ở phía bên của văn phòng.

Phong thủy bàn làm việc ở phía trên

Khi hướng phòng làm việc tuổi Bính Thìn 1976, gia chủ cần lưu ý không có dầm, đèn chùm phía trên bàn. Điều này sẽ ảnh hưởng đến công danh thăng quan tiến chức.

Nguồn: ohay.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *