Chọn màu xe phong thủy theo tuổi dành cho tuổi Mậu Ngọ

Chọn màu xe phong thủy theo tuổi dành cho tuổi Mậu Ngọ

Khi lựa chọn các tài sản lớn như nhà cửa, xe cộ, đất đai ai cũng xem xét kỹ các yếu tố phong thủy theo tuổi phù hợp nhất với mình. Điều này để cầu mong sự bình yên tài lộc và hạnh phúc trong cuộc sống. Đồng thời, nhiều người cũng cho rằng cách chọn màu xe phong thủy theo tuổi sẽ khiến xe bạn ít trục trặc hơn. Hơn thế nữa, người sở hữu sẽ cảm thấy may mắn, an toàn hơn khi tham gia giao thông.

Người tuổi Mậu Ngọ 1978 nên chọn mua ô tô như thế nào? Màu phong thủy theo tuổi phù hợp với tuổi Mậu Ngọ. Hãy cùng phongthuy365 tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Những điều cần biết về tuổi Mậu Ngọ

  • Năm sinh dương lịch là 1978
  • Năm sinh theo âm lịch là Mậu Ngọ
  • Tam hợp: tuổi Tuất, tuổi Dần
  • Tứ hành xung: Dậu + Tý + Mão
  • Hướng thích hợp đó là Tây Nam, Đông Bắc

Năm 2021 là năm gựng dậy của nền kinh tế tại các nước trên thế giới. Bởi dịch Covid-19 đã có những ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống cũng như kinh tế của một số nước. Dự đoán, năm 2021 sẽ chào đón nhiều mẫu xe mới và chất lượng. Điều này đã nhận được nhiều sự quan tâm tìm hiểu của nhiều khách hàng. Các nhà nghiên cứu đều cho rằng màu xe sẽ hợp với mệnh của chủ xe.

Việc chọn xe theo phong thủy màu sắc vô cùng quan trọng

Khi mua xe ô tô có màu tương sinh theo phong thủy dựa vào mệnh của gia chủ tốt thì chiếc xe đó sẽ mang lại nhiều lợi ích. Trải nghiệm lái xe thoải mái và ít rủi ro tai nạn. Hơn nữa, nếu bạn chọn màu xe đối lập thì điều ngược lại sẽ xảy ra. Sức khỏe của chủ xe sẽ bị suy yếu, dễ bực bội. Xe hay hỏng hóc, hao tài tốn của. Vì vậy, việc lựa chọn màu sắc phù hợp là rất quan trọng.

Tuổi Mậu Ngọ hợp và kỵ những màu xe phong thủy nào?

Tuổi Mậu ngọ 1978 hợp với màu sắc nào?

Màu đỏ: Đây là màu sắc thuộc hành Hỏa nên có thể nói là màu tương sinh với mệnh Hỏa. Nó tượng trưng cho sức mạnh, sức mạnh và tình yêu mãnh liệt. Nếu bạn đi trên một chiếc xe màu đỏ sẽ thu hút người nhìn và thể hiện cá tính, phong cách của bạn. Nó cũng có thể bảo vệ số phận của bạn trong các chuyến đi. Đồng thời, chúng còn có thể giúp bạn có nhiều năng lượng hơn trong công việc.

Tuổi Mậu Ngọ hợp với mu xe màu đỏ

Màu xanh lá cây: Mộc tương sinh với Hỏa nên Mộc trong phòng khách hợp với màu xanh lục. Màu xanh lá cây là màu của thiên nhiên, cỏ cây. Đây chính là màu tượng trưng cho sức sống và sự phát triển trong công việc và các mối quan hệ. Sở hữu một chiếc ô tô màu xanh lá cây giống như được tiếp thêm năng lượng. Công việc kinh doanh đang bùng nổ và các cuộc hành trình cũng trở nên dễ chịu.

Màu cam, tím: Đây cũng là hai màu tương ứng với người mệnh hỏa. Màu cam mang đến sức sống tươi vui, phấn khởi. Đây là hai màu tượng trưng cho sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng. Nếu bạn có một chiếc xe màu cam, bạn có thể sáng tạo và làm việc tốt hơn. Bên cạnh đó, công việc cũng sẽ phát triển thuận lợi.

Tuổi Mậu Ngọ kỵ những màu sắc nào khi mua xe?

Đối với người tuổi Mậu Ngọ 1978 nên tránh các màu đen, xanh nước biển. Vì đó là những màu thuộc hành Thủy, vì Thủy khắc Hỏa. Nó sẽ gây rắc rối cho người sinh năm 1978. Nó có thể hóa giải sự giàu sang, phú quý và may mắn của bạn. Công việc không thuận lợi và gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Ngoài ra, tuổi Mậu Ngọ không nên chọn những màu như vàng, nâu. Vì 2 màu này thuộc hành thổ mà hỏa sinh thổ dễ suy yếu, hao tổn năng lượng. Chọn màu sắc xe cũng sẽ phụ thuộc vào yếu tố sở thích. Một màu xe đẹp và đúng phong cách thời trang của mình sẽ giúp bạn tự tin hơn trong các chuyến đi. Đồng thời, công việc và các mối quan hệ cũng có sự thăng tiến rõ ràng. Điều này cho thấy việc lựa chọn xe theo phong thủy là vô cùng quan trọng.

Mong rằng qua bài viết của phongthuy365 bạn có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi “Tuổi Mậu Ngọ hợp màu xe gì”. Hy vọng bạn chọn được màu xe phù hợp, mang lại nhiều may mắn, phú quý.

Nguồn: phongthuyxe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *