Top 4 cung hoàng đạo nhút nhát, không dám thổ lộ tình cảm của mình

Top 4 cung hoàng đạo nhút nhát, không dám thổ lộ tình cảm của mình

Vì sợ hãi, e dè và lo lắng, 4 cung hoàng đạo nhút nhát, ngại ngùng sau đây không dám thổ lộ tình cảm với nhau là đã đánh mất tình yêu đích thực của mình. Cho đến cuối cùng, chúng ta sẽ cảm thấy hối hận, ân hận, cả đời không thể quên. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những chòm sao đó nhé!

Mạnh dạn thổ lộ tình cảm, người trẻ được sống là chính mình, trọn vẹn và nồng nhiệt hơn. Họ không phải hối tiếc vì những tình cảm bỏ lửng, không được hồi đáp. Thanh xuân ai cũng từng cảm nắng một ai đó, cảm giác này không mấy dễ chịu; thích nhưng ngại mở lời, yêu nhưng chẳng dám đến gần. Đêm về, bạn có thể nghĩ trăm phương nghìn kế để tỏ tình nhưng ngày gặp mặt lại ngó lơ. Để chấm dứt tâm trạng rối ren này và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn, nhiều người trẻ mạnh dạn thể hiện tình cảm của mình với người thầm thương, trộm nhớ.

Chòm sao Xử Nữ

Nguyên nhân “dị ứng” chuyện tình yêu: Lo sợ tình yêu thực tế không tươi đẹp như trong tưởng tượng. Những cô nàng Xử Nữ thường chủ động kiếm tìm cho mình đối tượng phù hợp với tính cách và những tiêu chuẩn khá cao đã đề ra; nhằm có được tình yêu đẹp như trong truyện cổ tích. Nếu may mắn tìm được anh chàng ưng ý, trái tim Xử Nữ gần như hoàn toàn thuộc về người đó, đồng thời luôn tìm cách làm đối phương cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc.

Chòm sao Xử Nữ

Tuy nhiên, vì cách nhìn nhận vấn đề khá bi quan và đa sầu đa cảm; chòm sao này luôn lo sợ những điều ở hiện thực sẽ trái ngược với điều mình nghĩ; rồi tự tỏ ra thất vọng và chán nản. Xử Nữ không dễ dàng trao tình cảm của mình cho người khác. Để có được tình yêu của những nàng này; đối phương phải khá kiên nhẫn, có sức chịu đựng tốt và chỉ có thể thực hiện phương án “mưa dầm thấm lâu” mới hiệu quả.

>>> Tham khảo thêm: Tử vi 12 cung hoàng đạo

Chòm sao Thủy Bình

Thủy Bình là chòm sao theo đuổi chủ nghĩa cá nhân diển hình; theo đuổi cách sống độc nhất vô nhị; nhiệt tình yêu thích tự do; hoàn toàn không để ý tới tâm tư của người khác. Nên đối diện với tình yêu, họ cũng có những suy nghĩ hết sức khác người, yêu là phải để cho nhau tự do. Vì yêu mà thổ lộ với người ta thì khác gì trói buộc đối phương; làm phức tạp cuộc sống của đối phương; hai bên có tình có ý, để nhau ở trong lòng là được. Đáng tiếc, đây chỉ là suy nghĩ ảo tưởng của chòm sao ngốc nghếch này mà thôi, trải qua thời gian, dần trưởng thành họ sẽ vô cùng tiếc nuối vì đã để lãng phí một nhân duyên.

Chòm sao Thiên Ngư

Song Ngư chính là người nhu tình như nước, khiến người khác có cảm giác hòa ái, dễ chịu, điềm đạm, cũng rất phong lưu. Tình yêu của Song Ngư tràn ngập ảo tưởng tốt đẹp, muốn như câu chuyện ngôn tình, đôi bên cứ tương tư vương vấn mà thiếu dũng khí bày tỏ, sợ bị từ chối, sợ bị tổn thương. Thực ra, tình yêu chỉ cách Song Ngư một bước thôi, nếu không mạnh dạn tiến tới thì chỉ là một tiếng thở dài, về sau vẫn tự vấn chính mình, tại sao không can đảm hơn.

Chòm sao Thiên Ngư

Chòm sao Kim Ngưu

Kim Ngưu đối với những chuyện khác rất sáng suốt, chín chắn; đáng tin cậy nhưng trong tình yêu lại là chòm sao nhút nhát; không xác định được phương hướng. Họ nghi ngờ tương lai, lo lắng không biết cả hai có thể phát triển được đến đâu nên không chủ động. Nói không sai khi Kim Ngưu quá bảo thủ; cố chấp, không có dũng khí theo đuổi nhưng người ta theo đuổi thì lại né tránh. Khát vọng tình yêu chỉ có thể chôn giấu trong lòng, không dám yêu, không dám tỏ lòng mình; nên ngoảnh đầu nhìn lại vẫn chỉ là hối tiếc không nguôi.

Nguồn: lichngaytot.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *