TOP 4 chòm sao thất tình là trút giận lên cả người không liên quan

TOP 4 chòm sao thất tình là trút giận lên cả người không liên quan

Chuyện tình cảm tan vỡ là chuyện riêng nhưng có những cung hoàng đạo lại khiến những người xung quanh cảm thấy đau đầu. Bạn có nằm trong những chòm sao đó không? Thất tình không phải là điều dễ dàng đối với bất kỳ ai. Với chuyện tình cảm tan vỡ, mỗi người đều có cách đối phó khác nhau. Một số người điềm tĩnh, một số người trưởng thành, nhưng nhiều người lại muốn những người xung quanh cảm thấy đau đớn và khó chịu như họ đã trải qua. Vậy, cung hoàng đạo nào dễ trút giận lên những người không liên quan xung quanh? Theo 12 chòm sao, có 4 chòm sao này thất tình là trút giận lên cả người không liên quan. Cùng chúng tôi theo dõi nhé!

Xử Nữ

Một người sống rất lý trí, cẩn thận, cầu toàn, chú trọng từng chi tiết như Xử Nữ; chòm sao này luôn muốn mọi việc phải có một kết luận thật rõ ràng. Cho nên nhắc đến chòm sao thất tình là trút giận lên cả người không liên quan không thể thiếu Xử Nữ được. Khi yêu, Xử Nhi sẽ đối xử rất chân tâm thật ý với nửa kia; dành hết tình cảm và sự quan tâm cho người ấy. Tuy nhiên, khi cả hai xảy ra bất đồng, điều đầu tiên mà Xử Nữ nghĩ đến không phải là thấu hiểu hay tha thứ cho đối phương mà là phân tích đúng sai rành mạch với người yêu.

Xử Nữ

Họ còn rất thích đưa ra các ví dụ để dẫn chứng cho lập luận của mình. Cách ăn nói sắc sảo ấy càng giống như đang thi vấn đáp hơn là tranh luận với người yêu. Cho dù người gây ra mâu thuẫn là ai, trước mặt với một người chỉ đề cao vấn đề đúng hay sai như Xử Nữ; tâm trạng nửa kia của họ chắc chắn không hề dễ chịu chút nào. Thậm chí người ấy còn nghĩ rằng Xử Nhi không hề quan tâm hay thấu hiểu mình.

Song Tử 

Cung hoàng đạo thất tình là trút giận sang người xung quanh đầu tiên phải kể đến là chòm sao Song Tử. Bình thường, đây vốn là một trong những chòm sao khiến người khác đau đầu vì khó lý giải nhất rồi; nữa là khi họ thất tình. Khi tình cảm tan vỡ, cảm xúc của Song Tử rất bất thường; lúc nào cũng ưu sầu đau khổ; thường làm ra những hành động khó khống chế cảm xúc.

Họ rất thích chia sẻ nỗi buồn của mình cho người bên cạnh; nhưng tốc độ “lật mặt” của chòm sao này cũng nhanh lắm. Trong khi bạn vẫn còn đang nghiêm túc cảm thông với sự chán nản của Song Tử, vắt óc tìm cách an ủi họ; thì chưa đầy vài phút sau họ đã vui vẻ nói với bạn rằng “thật ra độc thân cũng rất tốt”. Ấy vậy mà bạn còn chưa kịp mừng vì họ đã hiểu thông suốt thì lại bắt đầu nhận được những tin nhắn ủ rũ; khóc lóc của Song Tử khi chưa quên được tình cũ. Quả thật là nhức đầu với cung hoàng đạo này!

Song Ngư

Sau khi thất tình, nguyên nhân thứ nhất mà Song Ngư khiến người xung quanh cũng phải nhức đầu theo họ là: khi ấy Song Ngư sẽ trở nên vô cùng suy sụp và mềm yếu. Cho nên Song Ngư rất muốn nhận lại sự quan tâm của người xung quanh để bù đắp vào chỗ trống trong tâm hồn mình. Thậm chí chòm sao này còn làm ra những hành động lằng nhằng; dây dưa cốt chỉ để người khác an ủi mình. Nguyên nhân thứ 2 khiến Song Ngư trở thành cung hoàng đạo thất tình cũng khiến người xung quanh không yên ổn là họ chất chứa quá nhiều ưu tư; không nói ra thì không chịu được.

Song Ngư

Cung hoàng đạo này chỉ muốn lúc nào cũng có người bên cạnh nghe họ kể lể rằng mình đang đau khổ thế nào; người kia đã bỏ rơi họ ra sao… Ngư Nhi còn chẳng để ý xem người xung quanh có muốn nghe hay có thời gian để nghe câu chuyện của họ hay không. Có khi nửa đêm không ngủ được các chú cá cũng lập tức gọi điện làm phiền người khác.

Nhân Mã

Nhân Mã cũng là một trong 4 cung hoàng đạo thất tình là lập tức khiến người xung quanh phải nhức đầu theo họ. Với chòm sao này, sau khi thất tình họ rất dễ xuất hiện những sự rối loạn; tình cảm và lý trí không cái nào chịu nhường nhịn cái nào. Có lúc Nhân Mã hiện rõ vẻ rất thoải mái, khi có người hỏi về tình yêu cũng vẫn vui vẻ trả lời như chuyện nhỏ đã qua khiến mọi người rất yên tâm. Nhưng đó chỉ là một Nhân Mã của ban ngày; còn ban đêm họ như biến thành một người khác hoàn toàn với dáng vẻ bình tĩnh của ban ngày. Thật khó để nắm bắt được cảm xúc của họ sẽ diễn biến ra sao.

Bạn sẽ không bao giờ biết chòm sao này sẽ thể hiện những gì khi ở một mình; mà cho dù biết rồi có lòng quan tâm an ủi thì cũng trở thành công cốc; vì Nhân Mã sẽ chẳng muốn nghe bạn nói gì hết.

Nguồn: lichngaytot.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *