Phong thủy nhà ở có vai trò rất quan trọng với hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc vợ chồng không chỉ bị ảnh hưởng bởi tình yêu của mỗi người mà còn bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài như điềm hung tinh trong nhà. Để cuộc sống vợ chồng ngày càng hạnh phúc, êm ấm, bạn nên chú ý những điều này liên quan đến phong thủy nhà ở khi bài trí nhà cửa, phòng ngủ. Phong thủy nhà ở không chỉ ảnh hưởng đến tài lộc, sức khỏe mà còn có mối quan hệ mật thiết đến đời sống vợ chồng, tình duyên vợ chồng. Nếu bạn thuê phòng lớn phạm phong thủy dưới đây, hãy đề phòng hôn nhân rạn nứt.

Yếu tố khoa học của phong thủy nhà ở không chỉ ảnh hưởng đến tài lộc, sức khỏe mà còn có cả mối quan hệ tình cảm đến đời sống vợ chồng, tình duyên vợ chồng. Để tình cảm gia đình hay cuộc hôn nhân thì hãy tìm hiểu một số điều sau đây.

Dưới gầm giường phải thông thoáng

Dưới gầm giường phải thông thoáng

Gầm giường vốn dĩ là một nơi u ám, ít được quan tâm nhất trong ngôi nhà, nếu các cặp vợ chồng còn đặt thêm nhiều vật dụng linh tinh ở phía dưới gầm giường sẽ khiến những dòng năng lượng tốt không được lưu thôn. Điều này không chỉ khiến tình cảm vợ chồng rơi vào cảnh bế tắc mà còn ảnh hưởng đến tài lộc và sức khỏe của gia đình. Thay vì để quá nhiều vật dụng dưới gầm giường, gia chủ chỉ nên đặt một chiếc hộp nhỏ, để vào đó hai cây nến hoặc một sợi dây đỏ để tình cảm gia đình ngày càng thêm gắn bó, vợ chồng hạnh phúc.

Hạn chế việc bố trí thiết bị điện tử trong phòng 

Theo phong thủy nhà ở, phòng ngủ có quá nhiều đồ điện tử không chỉ khiến hai vợ chồng trở nên nóng tính, dễ xảy ra xích mích, cự cãi, mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của những người ngủ trong phòng. Do đó, khi bố trí phòng trong nhà nên chú ý việc bố trí các loại đồ dùng một cách hợp lý đặc biệt là các loại thiết bị điện tử như máy tính bảng, máy tính xách tay.

Trên giường nên có một chiếc chăn

Trên giường nên có một chiếc chăn

Giường ngủ là nơi riêng tư, thân mật nhất của hai vợ chồng, do đó việc trang trí, trưng bày ở đây cũng ảnh hưởng khá lớn đến tình cảm của hai người. Theo nguyên tắc phong thủy, trên giường của các cặp vợ chồng chỉ nên để duy nhất một cái chăn và vài chiếc gối. Điều này biểu trưng cho sự đủ đầy, góp phần giúp vợ chồng hạn chế cãi vã, luôn mặn nồng.

Không nên để các vật sắt bén trong phòng ngủ

Các loại vũ khí hay đồ dùng sắc nhọn tượng trưng cho sự tranh cãi. Gây thương tích cho người khác. Nên khi đặt những thứ này trong phòng đễ khiến vợ chồng bất hòa. Thường xuyên gây gỗ với nhau. Do đó, nếu muốn cuộc sống vợ chồng êm ấm, hạnh phúc. Thì nên hạn chế đặt những thứ này trong phòng ngủ. Thay vào đó có thể trang chí bằng tượng hay tranh uyên ương vừa tăng tính thẩm mỹ lại mang nhiều ý nghĩa tốt trong phong thủy.

>> Để xem tiếp chọn phong thủy nhà ở.

Trang trí nhà cửa luôn mới

Trang trí nhà cửa luôn mới

Nhiều người có thói quen sử dụng các loại đồ cũ để trang trí nhà cửa hay phòng ngủ. Nhưng ít ai biết rằng các loại đồ dùng này thường mang theo luồng khí xấu. Tượng trưng cho sự đổ vỡ, cũ kỹ, khiến tình cảm vợ chồng ngày càng lạnh nhạt. Trong phong thủy nhà ở cần lưu ý điều này để hôn nhân hạnh phúc.

Nhà mất hướng Tây Nam

Trong phong thủy nhà ở, hướng Tây Nam đại diện cho giới nữ trong nhà. Còn hướng Tây Bắc đại diện cho đàn ông. Cả hai phương vị này tốt nhất đều không nên khuyết. Nếu không sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới hôn nhân, vợ chồng thường xuyên cãi vã, tranh chấp liên miên. Ngoài ra, kị đặt đồ dơ bẩn, chứa xú uế ở hướng Tây Nam của ngôi nhà.

Chiếc giường đặt cạnh cửa sổ

Chiếc giường đặt cạnh cửa sổ

Kê giường gần cửa sổ, nhà vệ sinh… đều là những điều đại kị phong thủy nhà ở. Như vậy dễ dẫn tới tình trạng vợ chồng ốm yếu. Đời sống tình dục không hòa hợp. Khiến một trong hai nảy sinh tâm lý ngoại tình. Phòng ngủ là nơi cần sự yên tĩnh, hòa hợp. Do đó tốt nhất nên sử dụng các loại màu có gam trầm tạo cảm giác bình yên. Như vậy vừa kích thích ngủ ngon và sâu giấc hơn. Lại có thể ổn định tinh thần, tình cảm vợ chồng ngày càng gắn bó khăng khít.

Nếu bạn muốn những khuất mắt về phong thủy hãy tim ngay đến phongthuy365 chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn thật nhiều thông tin.

Nguồn: tuvisomenh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *