Màu sắc phong thủy phù hợp với tuổi Giáp Tuất năm 2021

Màu sắc phong thủy phù hợp với tuổi Giap Tuất 2021

Người phương Đông từ xưa tới nay vẫn có những quan niệm và đề cao vai trò của 12 con giáp. Nhất là trong đời sống văn hóa của nhiều người, nhiều vùng miền khác nhau. Điều này vô cùng quan trọng bởi nó sẽ giúp tránh đi những điều xui xẻo, cũng như nắm bắt cơ hội tới những điều may mắn, tốt đẹp. Nó đóng vai trò quan trọng sẽ giúp cho cuộc sống của chúng ta hạnh phúc hơn. Theo phong thủy tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994, tính từ 10/02/1994 đến ngày 30/01/1995, mạng Sơn đầu Hỏa, tức người trên núi. Vậy theo phong thủy, người Giáp Tuất hợp những màu sắc phong thủy gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết của Phongthuy365 dưới đây nhé.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ để các bạn tuổi Giáp Tuất biết được các bạn thuộc mệnh gì. Bên cạnh đó, bạn sẽ biệt mình thích hợp với màu nào và cách chọn mẫu đồng hồ phù hợp nhất.

Những quan điểm chung về con người tuổi Giáp Tuất

Người sinh năm 1994 thuộc tuổi Giáp Tuất Hỏa (Lửa trên núi). Bản thể của Sơn Đầu Hỏa là ngọn lửa hoành hành trên núi, chiếu sáng vạn vật, trời đất. Vì vậy, người tuổi Giáp Tuất tràn đầy nhiệt huyết, máu lửa, sống hết mình vì đam mê, chờ ngày vụt sáng. Tuổi Giáp Tuất là người hay giúp đỡ mọi người xung quanh. Họ có thể quên lợi ích của bản thân cho người khác. Đối với người tuổi Tuất coi trọng nhân phẩm, đáng tin cậy. Một khi họ đã hứa thì nhất định sẽ thực hiện nó cho bằng được.

Cuộc sống của những người Giáp Tuất rất có trách nhiệm. Vì vậy họ luôn duy trì trạng thái đáng tin cậy. Trong công việc, họ cho thấy mình là những người rất có năng lực, năng nổ và nhiệt tình. Đó là lý do người tuổi Giáp Tuất rất được mọi người tin tưởng và tín nhiệm. Đây cũng là đòn bẩy giúp họ thành công trong tương lai.

Những quan điểm chung về con người tuổi Giáp Tuất

Tuy nhiên, người tuổi Tuất cũng có khuyết điểm đó là tính cách nóng nảy và không kiểm soát được lời nói, việc làm của mình. Vì vậy, người tuổi Giáp Tuất cần khắc phục khuyết điểm này để hoàn thiện bản thân.

Màu sắc là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến phong thủy trong cuộc sống. Mỗi độ tuổi khác nhau sẽ có một màu khác nhau. Khi người tuổi Giáp Tuất sử dụng những màu sắc phong thủy phù hợp thì bạn sẽ gặp nhiều may mắn và tính cách của họ cũng mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, họ sẽ nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh nhiều hơn. Đồng thời, trên con đường phát triển sự nghiệp và tiền tài, tất cả đều có sự đồng hành của quý nhân. Nếu sử dụng không đúng màu sắc, họ có thể gặp phải những điều xui xẻo. Quan trọng hơn hết chính là cuộc sống sẽ không còn suôn sẻ.

Màu sắc phong thủy của tuổi Giáp Tuất năm 2021

Những màu sắc phong thủy phù hợp với tuổi Giáp Tuất là gì?

Có rất nhiều người coi trọng vấn đề phong thủy. Bởi họ tin rằng nếu lựa chọn đúng phong thủy và hợp với số mệnh của mình thì công việc sẽ suôn sẻ hơn. Do đó, khi biết được màu sắc phù hợp, họ sẽ lựa chọn những đồ vật quan trọng, gắn liền với công việc, cuộc sống với gam màu đó. Hãy cùng xem những màu sắc phong thủy nào phù hợp với tuổi Giáp Tuất trong năm 2021 nhé!

  • Màu xanh lá cây: Tuổi Giáp Tuất rất hợp với màu này. Đây là màu tự nhiên, màu tự do, tượng trưng cho sự rộng lớn. Điều này cũng rất phù hợp với tính cách của những người Giáp Tuất, thích bay nhảy, khám phá. Vì vậy, đây được coi là một sự kết hợp hoàn hảo.
  • Màu cam, hồng, tím và đỏ: Theo tương sinh thì những màu này sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho người tuổi Giáp Tuất. Những màu này là những màu mang lại sự rực rỡ, tươi sáng, vui tươi. Đặc biệt hơn hết chính là màu sắc của sự sáng tạo. Vì vậy, khi sử dụng gam màu này, người tuổi Giáp Tuất sẽ luôn tỏa sáng, tràn đầy niềm vui. Đi kèm với đó chính là làm ăn, công việc vô cùng thuận lợi.
  • Màu vàng và nâu là những màu có thể được sử dụng cho những người tuổi Giáp Tuất. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn không nên sử dụng những màu này. Tuy nhiên, nếu bạn tuổi Giáp Tuất đam mê và yêu thích họ thì vẫn có thể sử dụng.

Những màu sắc phong thủy phù hợp với tuổi Giáp Tuất là gì?

Tuổi Giáp Tuất nên tránh những màu sắc phong thủy nào?

Số phận của mỗi người là khác nhau và không ai giống ai. Năm sinh khác nhau, ngũ hành khác nhau cũng sẽ gây ra nhiều khác biệt về số mệnh của mỗi người. Theo tương sinh thì không nên sử dụng các màu thuộc kim như trắng, xám, ghi. Đặc biệt những màu thuộc mệnh Thủy như đen, xanh nước biển…

Chúng được cho là những gam màu đại kị của bạn. Vì vậy, khi sử dụng các màu Giáp Tuất người ta phải đặc biệt lưu ý. Bạn không nên chọn màu tương khắc với màu của mình vì nó sẽ tương khắc với bản mệnh của bạn. Vì vậy trong công việc làm ăn hay gia đình gặp nhiều khó khăn, sức khỏe không được may mắn. Cụ thể hơn đó là có thể gây họa cho gia chủ.

Tuổi Giáp Tuất nên chọn loại đồng hồ như thế nào?

Theo thuyết ngũ hành thì tuổi Giáp Tuất khắc Kim. Tuy nhiên trên thị trường đồng hồ cũng khó tránh khỏi việc sử dụng Kim. Chính vì vậy tuổi này cũng cần sử dụng kết hợp với các loại đồng hồ làm từ Kim. Nhưng đặc biệt, lửa của Sơn Đầu Hỏa càng làm cho Kim đồng hồ tự nhiên sáng hơn, đẹp hơn. Vì vậy, những bạn tuổi Giáp Tuất khi sử dụng những chiếc đồng hồ này càng trở nên đẹp và lung linh hơn.

Tuổi Giáp Tuất nên chọn loại đồng hồ như thế nào?

Người mệnh Hỏa cũng nên chọn đồng hồ màu cam, hồng, đỏ, tím, xanh lục. Những màu này luôn có thể giúp bạn trở nên thời thượng và thời thượng hơn. Nếu bạn thực sự thích đồng hồ màu vàng và nâu. Thì bạn cũng có thể chọn chúng. Thế nhưng chúng không hoàn hảo bằng việc lựa những màu hợp phong thủy.

Đặc biệt, Hỏa và Thủy trước đây được coi là đại kỵ. Vì vậy bạn không nên sử dụng đồng hồ màu xanh đen (thuộc Thủy). Những chiếc đồng hồ hình tròn rất phù hợp với người tuổi Giáp Tuất. Hơn thế nữa, mặt hình tròn là một trong những thiết kế có tính thẩm mỹ cao nên rất phổ biến ở thị trường đồng hồ. Vì vậy bạn hoàn toàn có rất nhiều sự lựa chọn với kiểu đồng hồ này.

Ngoài ra, những chiếc đồng hồ có mặt hình tam giác, hình chóp cũng rất hợp với người tuổi Giáp Tuất. Thiết kế của những chiếc đồng hồ này cũng rất lạ, rất độc và bắt mắt. Những chiếc đồng hồ này sẽ đánh thức lòng can đảm bên trong bạn. Đặc biệt cho phép bạn hoàn thành công việc một cách tự tin.

Nguồn: pnj.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *