Liệt kê 3 cung hoàng đạo nam không có chủ kiến, làm gì cũng nghe theo vợ

3 cung hoàng đạo nam không có chủ kiến, làm gì cũng nghe theo vợ

Vì không có chủ kiến nên các chòm sao nam này có thói quen là dù gặp chuyện gì cũng hỏi ý kiến ​​bạn đời, không có khả năng tư duy độc lập, họ sẽ nghe theo tiếng nói của đối phương. Dù tình huống có như thế nào, chúng ta có thói quen tham khảo ý kiến ​​giúp đỡ của nửa kia thay vì suy nghĩ vấn đề một cách độc lập. Mọi việc cần phải do người khác lên kế hoạch, chỉ cần theo dõi nam hoàng đạo cẩn thận, không có thành kiến ​​này. Hãy xem bạn có nằm trong danh sách này không?

Những điều đàn ông tuyệt đối phải nghe lời vợ

Vẫn biết đàn ông là trụ cột, là đấng nam nhi ‘đầu đội trời, chân đạp đất’; thế nhưng có 8 điều chồng phải tuyệt đối nghe lời vợ; nếu không cam đoan cả đời này chẳng thể nào thành công. Vợ nào cũng có những điều mong đợi ở chồng mình mà nhiều lúc chẳng biết nói sao cho phải. Người ta vẫn bảo nhau đàn ông đến từ sao Hỏa; đàn bà đến từ sao Kim nên dẫu có khác biệt trong suy nghĩ cũng là điều dễ hiểu.Trong hôn nhân đàn ông vẫn luôn là trụ cột; nhưng có những điều họ phải nghe vợ tuyệt đối vì đàn bà luôn sâu sắc và tinh tế hơn đàn ông rất nhiều. Đọc xong không ít người phải gật gù vì quá đúng!

Những điều đàn ông tuyệt đối phải nghe lời vợ

  • Hãy luôn là người đứng giữa thông thái giữa vợ và mẹ
  • Đừng bao giờ coi việc nuôi dạy con là của vợ
  • Có thể không biết nấu ăn nhưng nhất định phải biết nhận phần dọn dẹp
  • Không cần bày vẽ quà cáp nhưng cần sự chân thành
  • Có thể đi nhậu nhưng hãy biết ĐIỂM DỪNG!
  • Lắm bạn nhiều bè cũng không bằng tri kỷ khi khó khăn
  • Hãy biết nhẫn nhịn và chờ thời cơ
  • Có thể làm thuê nhưng phải biết LÀM CHỦ chính mình

3 cung hoàng đạo nam không có chủ kiến

3 cung hoàng đạo nam không có chủ kiến

Song Ngư

Anh chàng thuộc chòm sao Song Ngư vốn rất dịu dàng; tình cảm nhưng nhược điểm là quá yếu đuối; rất dễ phụ thuộc vào người khác; cũng bởi không có chính kiến của riêng mình. Sau khi kết hôn, anh chàng Cá lại càng phát huy trọn vẹn đặc điểm đó.

Trong cuộc sống, trong công việc, mỗi khi vấp phải bất cứ khó khăn hay thách thức nào; điều đầu tiên mà chòm sao này hành động không phải là tự mình suy nghĩ tìm cách vượt khó; tìm biện pháp giải quyết vấn đề mà là chạy đi hỏi ý kiến…vợ mình. Vợ bảo sao thì làm vậy, răm rắp nghe theo không một lời phản bác. Có thể nói, sau khi kết hôn, anh chàng hoàng đạo này gần như đánh mất năng lực suy tính độc lập của mình; ngày càng lệ thuộc vào vợ hơn. Người ngoài nhìn có thể thấy họ có phần yếu đuối song với anh chàng Cá thì chẳng sao cả. Nghe lời vợ có gì mà không tốt chứ; làm thế vừa khiến bản thân an nhàn bớt phiền não lại vừa khiến “bã xã” vui vì thấy chồng tin tưởng và tôn trọng ý kiến của mình; gia đình cũng hài hòa hạnh phúc; còn điều gì tốt hơn, Ngư Nhi nghĩ vậy!

Thiên Bình

Anh chàng Thiên Bình chắc chắn sẽ không phải là người có chủ kiến của riêng mình. Khi còn độc thân, họ đã lộ rõ bản tính hay do dự, lo trước nghĩ sau; không có sự quyết đoán. Đến khi kết hôn; khuyết điểm này của Thiên Thiên lại càng nghiêm trọng hơn. Họ gần như mất đi năng lực suy tính và giải quyết độc lập một vấn đề, trở nên lệ thuộc vào vợ mình hơn bao giờ hết. Chỉ cần đụng phải khó khăn, họ lập tức hoang mang, mơ hồ, không biết nên làm gì mới tốt. Để tránh những phiền não đó, anh chàng hoàng đạo này lựa chọn giao hết mọi chuyện cho vợ giải quyết giúp mình.

Nếu như nửa kia có thể nghĩ ra biện pháp chu toàn, hướng dẫn chồng từng bước cụ thể thì không có gì tốt hơn; còn nếu không thể thì cũng không sao cả; họ có thể đợi vợ suy nghĩ thêm. Nhiều người nghĩ anh chàng Thiên Bình đang dồn gánh nặng sang vợ mình, trốn tránh việc khó khăn nhưng với chòm sao nam này; nếu như bà xã mình mệt mỏi thì đã lên tiếng phàn nàn; còn nếu cô ấy không nói gì tức là cô ấy vẫn vui vẻ với việc trợ giúp chồng; như vậy thì có gì mà không được chứ? Liệu bạn có phải chòm sao nam thích bị nửa kia kiểm soát nghiêm ngặt?

Cự Giải

Nhắc tới chòm sao nam không có chủ kiến thì không thể bỏ qua anh chàng Cự Giải. Những anh chàng Cua trời sinh đã rất dễ tự tin và cũng vô cùng bị động trong mọi việc. Do đó, mỗi khi gặp khó khăn, Giải giải thường có thói quen trốn tránh; rất khó có dũng khí đối diện thẳng thắn. Mỗi khi vấp phải việc không thông thuận; thậm chí cả thất bại, anh chàng này luôn nghĩ tới việc nhờ vợ ra tay giúp chứ hiếm khi thử độc lập suy nghĩ tìm biện pháp giải quyết. Việc quá lệ thuộc vào vợ cũng chính là nguyên nhân khiến không khí gia đình Cự Giải nam nhiều lần rơi vào tình trạng “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”.

Mỗi khi thấy vợ phàn nàn, chàng ta có thể thử thay đổi; nhưng vài ngày sau lại đâu vào đấy; việc gì cũng cần bà xã tham vấn mới có thể đưa ra quyết định sau cùng. Có thể nói, bạn đời của chòm sao nam này nếu không có đủ bao dung và nhẫn nại trước thói quen xấu đó của Giải Giải thì thật khó để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Nguồn: lichngaytot.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *